4 ưu thế vượt trội của rèm cửa gỗ Hà Nội mà bạn chưa biết

rèm cửa gỗ hà nội

Rèm cửa gỗ Hà Nội là loại rèm cửa sổ được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, nó phù hợp với không gian kiến trúc sang trọng. Đây là một sản phẩm mới trong lĩnh vực trang trí nội thất và cũng là một sáng tạo tuyệt vời trong việc thay thế chất liệu rèm vải, rèm nhựa thông thường.

Rèm cửa gỗ Hà Nội là gì?

Về chất liệu: Lá mành của rèm gỗ cửa được làm bằng gỗ tự nhiên 100% khác với các loại rèm gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ ép có chất lượng kém, dễ bị mối mọt, dễ bị cong vênh và có thể bị ngấm nước.

rèm cửa gỗ hà nội

Các tính năng cơ bản của rèm cửa gỗ

  • Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.
  • Khả năng che nắng rất tuyệt vời.
  • Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ
  • Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn

Khả năng chống nắng của rèm cửa gỗ 

Ưu điểm nổi bật của rèm cửa gỗ Hà Nội đó là độ cách nhiệt đạt tới 95% nếu bạn biết cách sử dụng khoa học bởi rèm được làm bằng chất liệu gỗ có nguồn gốc tự nhiên, không pha tạp chất công nghiệp nên có khả năng chống nhiệt tối ưu và thân thiện với môi trường.

rèm cửa gỗ hà nội

Rèm có thể vận hành dễ dàng: Rèm có thể xoay lật lên – xuống 180 độ. Nó có thể được kéo lên hay thả thấp xuống rất linh hoạt.

Về màu sắc: Rèm cửa gỗ đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi kiểu thiết kế nôi thất phòng trong ngôi nhà, căn hộ yêu quý

Một trong những cửa hàng cung cấp rèm uy tín nhất Hà Nội – Rèm Đăng Khoa tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa gỗ Hà Nội uy tín nhất.

4 ưu thế vượt trội của rèm cửa gỗ Hà Nội mà bạn chưa biết
4 (79.09%) 22 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *