4 tuyệt chiêu chọn rèm vải cuốn cho cửa sổ lung linh

Rèm vải cuốn rèm vải cuốn

Có lẽ rèm cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình của chúng ta, bởi thế nó đóng một vai trò rất quan trọng vừa là vật trang trí vừa tạo không gian riêng cho ngôi nhà. Vậy khi lựa chọn rèm cửa bằng rèm vải cuốn thì cần lựa chọn như thế nào, màu sắc, kiểu dáng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tím hiểu sâu hơn qua những phân tích dưới đây.

Xác định loại rèm cửa mình cần

Ngoài sở thích cũng như giới tính thì bạn cũng cần phải xác định mục đích sử dụng ngay từ đầu để tránh sự không phù hợp. Mục đích sử dụng rèm vải cuốn có thể là trang trí phòng khách hay tạo không gian riêng cho phòng ngủ, là loại rèm phổ thông hay rèm vải cuốn cao cấp

Rèm vải cuốn rèm vải cuốn

 

Ví dụ: Nếu chúng ta chọn rèm vải cuốn cho phòng ngủ thì nên chọn những mẫu rèm 2 lớp có thiết kế đơn điệu bởi phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc, là nơi mà mỗi người có không gian riêng phải đảm bảo kín đáo khi cần và thoáng mát nhẹ nhàng để phòng ngủ được thoáng mát. Giusp tạo giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Chọn màu sắc rèm cửa phù hợp

Màu sắc mỗi người chúng ta một sở thích, giới tính, cá tính, có người yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng có người thích mạnh mẽ, nóng bỏng một chút, người lại thích phong cách trẻ trung hiện đại. Chính vì lẽ đó mà bạn cần sự lựa chọn cho phù hợp, điều này không phụ thuộc vào sự tư vấn của bất kỳ ai bạn hoàn toàn có thể tạo ra phong cách riêng cho mình bằng việc lựa chọn rèm vải cuốn với màu sắc mà bạn yêu thích.

Chọn kiểu rèm cửa( kiểu cách)

Một câu hỏi đặt ra là nên chọn rèm vải cuốn kiểu phức tạp hay đơn giản. Một lời khuyên chân thành cho các bạn là: Nếu không gian rộng bạn nên chọn rèm có kiểu cách điệu đà như rèm hai lớp, rèm voan, … để tạo cảm giác sang trọng và quyến rũ.

Rèm vải cuốn rèm vải cuốn

Nếu không gian khiêm tốn thì nên chọn kiểu rèm nhẹ nhàng đơn giản nhưng hiện đại để tiết kiệm khoảng không gian cũng như làm không gian rộng hơn.

Chọn đơn vị gửi gắm

Rèm vải cuốn rèm vải cuốn

Hiện nay thì trên thì trường nội thất nói chung và mành rèm nói riêng thì có hàng nghìn đơn vị nhận thi công rèm cửa, tuy nhiên không phải chất lượng ai cũng như nhau và giá rèm vải cuốn giữa các nhà cung cấp cũng luôn có sự chênh lệch. Bật mí nho nhỏ là nếu bạn ở khu vực miền bắc bạn có thể ghé thăm đơn vị: Rèm Đăng khoa đây là một trong những đơn vị cung cấp rèm cửa, rèm vải cuốn các loại cho nhà ở, văn phòng, khách sạn hàng đầu Việt Nam.

4 tuyệt chiêu chọn rèm vải cuốn cho cửa sổ lung linh
5 (100%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *