3 tiêu chuẩn cơ bản thiết kế rèm hội trường đẹp

rèm hội trường cưới rèm hội trường đẹp

Bạn là nhà thiết kế rèm hội trường ngoài việc đảm bảo về các tiêu chuẩn như lựa chọn chất liệu thiết kế còn phải không ngừng cập nhật nhật các mẫu thiết kế mới để phù hợp với xu hướng hiện đại. Cùng tham khảo bài viết về tiêu chuẩn thiết kế rèm hội trường đẹp mà rèm Đăng Khoa chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế rèm hội trường đẹp phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau

Như chúng ta đã biết hội trường là nơi để tổ chức các sự kiện trọng đại,các cuộc hộp hội nghị, hội thảo …. Là nơi đánh dấu một sự kiện quan trọng nào đó. Chính vì thế mà việc thiết kế rèm hội trường đẹp trong các sự kiện đó phải tuân thủ theo những quy chuẩn nhất định.

Cụ thể như:

  • Rèm hội trường đẹp là rèm phải đảm bảo các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự trang trọng.
  • Đảm bảo về độ sáng và khả năng kén chọn ánh sáng cũng như mức độ thông thoáng của rèm.
  • Khả năng cách âm cũng như cảm âm tốt 

rèm hội trường đẹp rèm hội trường đẹp

Bên cạnh đó các yếu tố liên quan đến việc thiết kế phông rèm hội trường đẹp như bục phát biểu, phông chữ, khẩu hiệu hay mức đọ chiếu sáng của ánh đền cũng phải được bố trí tương xứng thì mới tạo được giá trị to lớn của sự kiện.

Đơn vị thiết kế rèm hội trường đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Ngày càng có nhiều chương trình tổ chức sự kiện có thể từ nhỏ lớn lớn , từ sơ khai đến hoành tráng và để đáp ứng nhu cầu của mọi người thì có rất nhiều đơn vị thiết kế và cung cấp rèm hội trường đẹp. Và rèm Đăng Khoa cũng chính là một trong những đơn vị cung cấp rèm hội trường uy tín chất lượng không chỉ đẹp về mẫu mã thiết kế mà mức giá cả cũng rất hợp lí được đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

rèm hội trường đẹp rèm hội trường đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu rèm hội trường đẹp Đăng Khoa tự tin là đơn vị hàng đầu mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khó tính nhất.
Tất cả các mẫu rèm hội trường được Đăng Khoa sử dụng bằng chất liệu vải nhập khẩu cao cấp nhất ví dụ như vải gấm, vải voan, vải nhung và ren, cùng kết hợp với may họa tiết trang trí để tạo nên nét đẹp quyến rũ và sang trọng riêng trong từng thể loại sự kiện khác nhau.

Hơn nữa đến với rèm Đăng Khoa quý khách sẽ được tư vấn thiết kế cũng như thi công lắp đặt rèm hội trường đẹp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm

Kinh nghiệm chọn rèm sân khấu hội trường cho hội nghị tiệc cưới

Tổng hợp các mẫu phông rèm dùng cho hội trường đẹp 2018

Bí quyết chọn rèm trang trí cho hội trường hội nghị

 

 

3 tiêu chuẩn cơ bản thiết kế rèm hội trường đẹp
3.6 (71.25%) 16 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *