Rèm lá dọc văn phòng – lựa chọn tối ưu cho văn phòng hiện đại

rèm lá dọc văn phòng rèm lá dọc văn phòng

Sản phẩm rèm lá dọc văn phòng được ưa chuộng sử dụng hiện nay nhưng không chỉ bó hẹp trong không gian văn phòng. Rèm cửa lá dọc còn được sử dụng rộng rãi tại các trường học, bệnh viện hay nhưng các khu khách sạn, nghỉ dưỡng.

Cấu tạo rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc có cấu tạo gồm những lá rèm bản 100mm được buông xuống và được gắn trên các con lăn trượt trên thanh treo rèm. Rèm cửa có thể lắp đặt theo phương án lọt lòng hay phủ bì tùy thuộc vào kiểu dáng, sản phẩm rèm cửa lá dọc thường được ưu tiên lắp đặt theo phương án lọt lòng trong khuôn cửa. Phương pháp lắp đặt rèm cửa này phù hợp với rèm lá dọc, vừa đảm bảo yếu tố khả năng cản sáng vừa đem lại cho không gian sống và làm việc sự gọn gàng.

rèm lá dọc văn phòng rèm lá dọc văn phòng

Hoạt động của rèm lá dọc

Hoạt động của rèm lá dọc văn phòng khá đơn giản, có hai dây điều khiển các lá rèm, một dây điều khiển các lá rèm xoay lật, một dây sử dụng để kéo tất cả các lá rèm về một bên. Với hai chức năng điều chỉnh ánh sáng, quý vị sẽ tùy chỉnh rèm lá dọc để lấy độ lấy sáng và phân bổ ánh sáng cho không gian sống cực kỳ linh hoạt.

Chất liệu của rèm cửa lá dọc là nhựa tổng hợp polyester giúp nó chịu được mưa với khả năng không thấm nước, và không có khe hở cho nắng lọt vào. Và quý vị không hề bị rèm lá dọc bị rách hay bục, độ bền của sản phẩm trên 10 năm.

Giá rèm cửa lá dọc

So sánh rèm cửa lá dọc với các sản phẩm rèm cửa trên thị trường thì giá rèm cửa lá dọc có giá rất tốt, có thể nói là rẻ nhất, nhưng chất lượng và độ bền không hề thua kém các loại rèm khác. Vậy việc lựa chọn lắp đặt rèm lá dọc là hợp lý vừa đảm bảo chi phí và chất lượng.

Với gần 80 mẫu rèm cửa lá dọc, quý vị sẽ lựa chọn được mẫu rèm lá dọc ưng ý, phù hợp với căn phòng của mình. Ngoài ra, rèm lá dọc văn phòng rất phù hợp với mọi loại cửa sổ từ to đến nhỏ, và đặc biệt những khung cửa sổ lớn.

Rèm lá dọc văn phòng – lựa chọn tối ưu cho văn phòng hiện đại
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *