Rèm gỗ hạt tròn – Rèm gỗ truyền thống của người Việt Nam

rèm gỗ hạt tròn

Với nhiều họa tiết và kiểu dáng phù hợp với phong cách từ cổ điển đến hiện đại, rèm gỗ hạt tròn là một trong những sản phẩm chủ lực được Đăng Khoa liên tục phát triển và tối ưu hóa chất lượng. Trong kiến trúc căn nhà của người Việt xưa, những chiếc rèm gỗ hạt tròn thường được treo ở cửa ra vào, cửa sổ, cửa buồng,…Nó mang đến sự sang trọng và có chút bí ẩn cho ngôi nhà.

Rèm gỗ hạt tròn là gì?

Rèm gỗ hạt tròn tự nhiên được sủ dụng để làm mành che cho không gian gia đình phổ biến để lưu giữ nét đẹp văn hóa của người Việt.

rèm gỗ hạt tròn rèm gỗ hạt tròn

Rèm gỗ hạt tròn là một trong những dòng sản phẩm rèm cửa truyền thống đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sống của mình bởi những nét ưu việt và không gian có một không hai mà loại rèm cửa này mang lại.

Quy trình sản xuất rèm gỗ hạt tròn tại xường

Các bước làm nên một bộ rèm gỗ hạt tròn:
Khi nhắc đến rèm gỗ hạt tròn có thể đây là một sản phẩm không mấy xa lạ với mỗi người dân Việt Nam, từ xa xưa các sản phẩm bằng gỗ nói chung và các sản phẩm rèm hạt gỗ nói riêng đã giúp trang trí cho những không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn, thì ngày nay sản phẩm hạt gỗ đã được ứng dụng và đưa vào các không gian như phòng khách, phòng thờ, khách sạn hay quán bar…

rèm gỗ hạt tròn rèm gỗ hạt tròn

1. Xử lý hạt gỗ thô

  • Những khúc gỗ bồ đề được xẻ ra thành những phần nhỏ hơn, sau đó sẽ được định vị hạt, khoét hạt và đập hạt thoát khỏi bánh gỗ.
  • Đánh bóng hạt gỗ bồ đề để hạt trơn, nhẵn
  • Sấy khô hạt sau đó tẩm sấy chống mối mọt ẩm mốc
  • Sơn PU tạo màu cho hạt và chống bám bụi

2. Xâu mành

  • Xác định kích thước mành và cắt thanh
  • Khoan định vị lỗ để xâu dây
  • Vào hạt và TẠO HÌNH, đây là công đoạn khó nhất
  • Buộc dây, chốt keo và hoàn thành bộ mành.

Thời gian hoàn thành cho bộ rèm gỗ hạt tròn tối thiểu là bao nhiêu:

Thông thường để hoàn thành công đoạn thứ 2 cho một bộ mành kích thước 0.8 x 2.0 phái mất tối thiểu 8h với 2 nhân công chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng muốn tự mình làm mành trang trí cho gia đình thì chúng tôi cũng có cung cấp hạt hoàn thiện, đã xử lý thô và các phụ kiện như thanh, dây để cho quý khách xâu mành. Nhưng cũng xin lưu ý là đã có nhiều khách hàng mua hạt, phụ kiện mà đã phải nhờ lại công nhân chuyên nghiệp bên phía công ty tạo hinh và làm hoàn thiện bộ mành cho vì không thể tự lắp và tạo hình được khiến bạn mất khá nhiều thời gian

Mách bạn một địa điểm mua rèm hạt gỗ được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là Rèm Đăng Khoa. Hãy đến với Đăng Khoa để có cho mình bộ rèm ưng ý nhất.

Bạn có biết

Rèm gỗ hạt tròn – Rèm gỗ truyền thống của người Việt Nam
3.3 (65.71%) 7 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *