Rèm Đăng Khoa – Nơi bán rèm cửa văn phòng uy tín và chất lượng nhất

rèm cuốn bán rèm cửa văn phòng
Để mua được một bộ rèm ưng ý đã khó, để tìm được nơi bán sản phẩm uy tín và chất lượng còn khó hơn. Có rất nhiều cơ sở bán rèm cửa văn phòng tuy nhiên xin giới thiệu với bạn Rèm Đăng Khoa – Nơi bán rèm cửa văn phòng uy tín và chất lượng nhất.

Vai trò của rèm cửa văn phòng

Trong thời đại ngày càng phát triển thì trong không gian văn phòng làm việc không thể thiếu những chiếc rèm cửa tuyệt đẹp bên những khung cửa sổ. Rèm của văn phòng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng điều chỉnh ánh sáng chiếu vào và trang trí cho không gian văn phòng làm việc.
Để có được bộ rèm cửa văn phòng bền đẹp hãy tham khảo bộ sưu tập của Rèm Đăng Khoa – Nơi bán rèm cửa văn phòng uy tín và chất lượng nhất.
Đăng Khoa luôn bán rèm cửa văn phòng phù hợp với mọi không gian

Đăng Khoa – Địa chỉ bán rèm cửa văn phòng uy tín

Tại Rèm Đăng Khoa, chúng tôi cung cấp các mẫu mã và dòng rèm văn phòng bao gồm: 
  • Rèm cuốn:
Rèm cuốn có thể lắp đặt cho cả văn phòng và gia đình bởi rèm cuốn được thiết kế rất hiện đại và dễ sử dụng, chất liệu của rèm cuốn thường là vải cán nhựa, vải lưới và vải cách nhiệt. Bạn sẽ dễ dàng thấy loại rèm cửa này là một tấm vải lớn, điều khiển bằng dây chuỗi kéo cuộn tròn lên xuống để che nắng.
bán rèm cửa văn phòng
Công dụng của rèm cuốn: che nắng 70 – 100%, cách nhiệt tốt, trang trí văn phòng. Dễ dàng tháo lắp.
  • Rèm sáo nhôm:
 Một số người thường gọi là màn sáo ngang, rèm nhựa với chất liệu là làm từ những lá nhôm sơn tĩnh điện rộng 2,5cm. Thiết kế của rèm sáo nhôm văn phòng trái ngược với rèm lá dọc. Loại rèm này có giá thành rất rẻ và còn rất tiện lợi khi sử dụng.
bán rèm cửa văn phòng
Công dụng: cản sáng 100%, trang trí. Dễ lắp đặt, sử dụng và vệ sinh.
  • Rèm lá dọc: 
Rèm lá dọc là kiểu rèm phổ biến nhất mà Đăng Khoa muốn giới thiệu với các bạn. Kiểu rèm lá dọc này có hình dáng là những lá rèm dọc buông  xuống được gắn trên thanh treo, được điều khiển bằng dây kéo để lật lá hoặc kéo dẹt sang hai bên giúp điều chỉnh ánh sáng.
bán rèm cửa văn phòng
Công dụng: cản sáng 70 – 100%, trang trí. Dễ dàng tháo lắp.
  • Rèm gỗ văn phòng:
Rèm gỗ văn phòng giúp cho không gian ấm áp, sang trọng. Rèm gỗ văn phòng dáng mảnh bản rộng 35mm hoặc 50mm đa dạng màu sắc, chất liệu, gọn gàng, phản chiếu ánh sáng tốt 
rèm cuốn cầu vồng bán rèm cửa văn phòng
Rèm gỗ văn phòng có thể xoay nghiêng 360 độ, có thể kéo lên trên mà không làm cản trở tầm nhìn của khung cửa, cũng rất gọn gàng và dễ sử dụng để điều chỉnh được độ sáng tối cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Lắp đặt: Có thể lắp trong hoặc ngoài khung cửa
Hãy đến với Đăng Khoa – Nơi bán rèm cửa văn phòng uy tín và chất lượng nhất. Đăng Khoa sẽ giúp bạn chọn được bộ rèm cửa văn phòng ưng ý nhất.
Rèm Đăng Khoa – Nơi bán rèm cửa văn phòng uy tín và chất lượng nhất
3 (60%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *