Rèm Đăng Khoa báo giá rèm cửa 2 lớp

báo giá rèm cửa 2 lớp
Rèm cửa hai lớp là một trong những loại rèm rất được ưa chuộng hiện nay không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho căn phòng mà còn vì rất nhiều ưu điểm khác. Có thể nói rèm cửa hai lớp là lựa chọn tuyệt vời cho kiểu thiết kế hiện đại. Bạn đang muốn mua rèm cửa hai lớp? Bạn quan tâm đến báo giá rèm cửa 2 lớp? Hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về rèm cửa 2 lớp

Loại rèm cửa này được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau, tạo nên sự kỳ diệu trên từng mét vải. Bên trong là một lớp vải voan mỏng có thể là voan trơn, voan thêu hoặc hoa văn in chìm, chúng tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát thoải mái cho từng bộ rèm

Công dụng của rèm cửa 2 lớp

Rèm 2 lớp có nhiều công dụng, quan trọng hàng đầu là nó có khả năng chống nắng và cản sáng. Với 2 lớp vải, ánh sáng khó xuyên qua được chiếc rèm cửa. Nếu muốn ánh sáng chiếu vào nhiều  hay ít ta có thể điều khiển lớp vải dày cuốn lên và hạ xuống. Rất tiện dụng!
Thay vì may xen lẫn 2 loại vải vào nhau, việc tạo ra rèm 2 lớp sẽ khiến chiếc rèm trở nên uyển chuyển và quyến rũ hơn hơn. Bên cạnh đó khả năng cách nhiệt của rèm 2 lớp cũng rất tốt. Rèm 2 lớp sẽ làm cho căn phòng ấm về mùa đông – mát về mùa hè.
báo giá rèm cửa 2 lớp
Vì có 2 lớp nên chúng có thể cản bụi và tiếng ồn rất tốt. Bụi bẩn và tiếng ồn sẽ khó lọt qua khe rèm cửa 2 lớp được đem lại cho căn phòng một sự thoải mãi nhất.
Ứng dụng cho nhiều không gian: Rèm cửa 2 lớp có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, rèm cửa hai lớp thường được lắp đặt cho cửa của phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em….

Mua rèm cửa 2 lớp ở đâu?

Rèm cửa hai lớp hiện được bán rất nhiều tại các cửa hàng rèm cửa trên thị trường. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín thì có thể liên hệ ngay với công ty rèm cửa Đăng Khoa. Chúng tôi cung cấp các mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Báo giá rèm cửa 2 lớp

Báo giá rèm cửa 2 lớp trên thị trường hiện nay rất đa dạng chủ yếu phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải may rèm và kiểu dáng thiết kế mẫu mã… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu thế và giá cả khác nhau.
báo giá rèm cửa 2 lớp
Giá rèm cửa vải gấm thường được tính theo mét dài hoặc mét vuông. Để có được báo giá rèm cửa 2 lớp chi tiết và hợp lý nhất hãy nhanh tay liên hệ với Rèm Đăng Khoa.
Rèm Đăng Khoa báo giá rèm cửa 2 lớp
2.7 (53.68%) 19 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *