Rèm cửa PVC – Sự lựa chọn thông minh cho rèm cửa mùa hè

rèm cửa pvc

Đã từ lâu, rèm cửa trở nên phổ biến và rất quan trọng với nhiều gia đình. Với thời tiết mùa hè oi bức, nóng nực, sử dụng điều hòa rất nhiều tuy nhiên để tiết kiệm điện ta nên sử dụng rèm cửa pvc để đạt hiệu quả nhất.

Ưu điểm của rèm cửa pvc 

Rèm cửa pvc với các ứng dụng ưu việt là một giải pháp hữu hiệu tiết kiệm chi phí sản xuất, có độ bền sử dụng cao. Sản phẩm được sử dụng  phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, cửa siêu thị ,nhà hàng, kho chứa hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc…

rèm cửa pvc

 

Tính năng của rèm pvc

Rèm pvc có tính linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.

Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn tia lử hàn, chống tĩnh điện tạo ra môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

rèm cửa pvc

 

Ngăn cản lửa, giảm cường độ UV

Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, rèm pvc hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

Giảm tiếng ồn: Rèm pvc làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra trong các phân khu sản xuất.

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay thế thấp.

Dễ dàng thi công lắp đặt, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

Tác dụng của rèm pvc

Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt.

Ngăn bụi, khói, mùi…

Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…

Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10oC to 50oC

Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.

Mua rèm cửa pvc ở đâu Hà Nội

Rèm Đăng Khoa là cơ sở cung cấp rèm uy tín tại Hà Nội, là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với những sản phẩm có mẫu mã, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đăng Khoa sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Hãy nhanh chân đến với Đăng Khoa để chọn cho mình một chiếc rèm cửa pvc ưng ý nhất.

Rèm cửa PVC – Sự lựa chọn thông minh cho rèm cửa mùa hè
4.2 (83.33%) 6 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *