Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa

Để có thể có được một khung cửa đẹp cùng với những chiếc rèm cửa đẹp, sang trọng, lịch sự và chắc chắn thì ngoài chiếc rèm cửa ra thì bạn sẽ còn phải cần đến sự hỗ trợ của nhiều loại phụ kiện rèm cửa khác nhau. Và phụ kiện gồm những gì và mua ở đâu mới tốt đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài biết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của phụ kiện rèm

Phụ kiện rèm là những bộ phận đi kèm cùng chiếc rèm. Phụ kiện rèm có thể là vật liệu để trang trí, làm phông nền giúp nổi bật tông màu, kết hợp với kiểu dáng và hoa văn, họa tiết của bộ rèm cửa tạo nên một tổng thể nội thất độc đáo, ăn khớp và lịch lãm. Có lẽ những chi tiết về phụ kiện rèm này là nhỏ và thích hợp với những người tỉ mỉ, thích sáng tạo để tạo nên vẻ độc đáo cho chiếc rèm.

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Xét về cấu tạo của rèm thì phụ kiện rèm là bộ đôi không thể thiếu để tạo ra sự tiện ích, thoải mái cho người sử dụng. Những phụ kiện rèm cửa gắn liền với cấu tạo của rèm đó là thanh treo màn cửa, thanh suốt, ốc vít, đầu trụ, khoen treo màn cửa, thanh nhôm rèm, dây cột rèm, dây bi kéo, cục cột vén màn…và nhiều hơn nữa.

Mỗi phụ kiện có một chức năng riêng hỗ trợ nhau tạo nên một chiếc rèm với công năng hoàn chỉnh.

Chẳng hạn như khoen treo màn cửa đảm nhiệm chức năng là vật liệu dùng để giữ vải, luồn vào thanh treo để treo rèm cửa lên tường, cố định rèm lại không cho rèm rơi xuống đất. Khoen treo rèm cửa được làm từ vật liệu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt…tùy theo kiến trúc của ngôi nhà bán cổ điển hay hiện đại mà chọn vật liệu thích hợp.

Thanh treo màn cửa cũng là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho bộ rèm cửa. Việc lựa chọn được thanh treo phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà sẽ góp phần tăng thêm tính hiện đại và sang trọng cho cả không gian.

Một thanh treo rèm cửa đẹp, chất lượng là loại thanh là từ chất liệu tốt, chịu được trọng lực cao, không bị oxy hóa theo thời gian, tiện lợi cho chủ nhân mỗi căn hộ như dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Những phụ kiện như cột vén màn, dây cột rèm cũng là những phụ kiện quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa, vẻ đẹp trọn vẹn nhất cho tổng thể không gian cùng nội thất trong căn hộ.

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Những chi tiết phụ kiện rèm cửa dù chỉ là nhỏ nhưng nếu kết hợp không phù hợp nó sẽ làm mất đi giá trị vốn của nó. Chỉ cần một chút kiến thức về rèm cửa cùng với sự sáng tạo nhạy bén trong việc chọn phụ kiện đi kèm là bạn đã có một bộ rèm cửa trông đẹp mắt và sang trọng.

 Những điều cần biết về phụ kiện rèm cửa

Phụ kiện rèm là bộ phận không thể tách rời của một bộ rèm cửa hoàn hảo. Phụ kiện rèm cửa có rất nhiều loại tùy vào từng loại rèm mà người ta thiết kế những phụ kiện đi cùng với nó. Có thể là: nơ rèm, dây vén, quả buộc thường, quả buộc thuỷ tinh…….Nhưng không phải bộ rèm cửa nào cũng cần đến tất cả các loại phụ kiện này hay phụ kiện rèm nào cũng phù hợp với mọi rèm cửa. Mà mỗi loại rèm cửa lại có những phụ kiện rèm khác nhau. Cũng chính vì thế mà phụ kiện rèm cửa cũng trở nên đa dạng trên nhiều loại rèm.

Vì vậy khi mua phụ kiện rèm cửa bạn nên chọn đúng loại phụ kiện phù hợp với chiếc rèm cửa nhà mình nhé!

 Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Các loại phụ kiện rèm cửa thông dụng nhất hiện nay

Phụ kiện rèm cửa có rất nhiều loại nhưng trong bài viết này chúng tôi xin đề cập tới 2 loại đó là phụ kiện rèm romanphụ kiện rèm cuốn. Đây có lẽ cũng là 2 mẫu rèm được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

  • Phụ kiện rèm roman

Để thiết kế một chiếc roman hoàn chỉnh thì vai trò của phụ kiện là không thể thiếu được. Một chiếc rèm roman được thiết kế hoàn chỉnh là khi có đủ các phụ kiện rèm như: thanh treo rèm, phụ kiện cửa thanh suốt nhôm, phụ kiện dây bi kéo rèm và giải băng nhám dính. Mỗi phụ kiện đảm nhiệm một chức năng khác nhau.

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

  • Thanh treo rèm: có tác dụng chính là cố định rèm để treo rèm lên tường nếu thiếu thanh rèm thì bộ rèm đó coi như vô nghĩa.

Thanh treo rèm roman có thể làm bằng gỗ hoặc bằng thanh nhôm vuông hợp kim. Bây giờ người ta vẫn ưu tiên sử dụng thanh treo rèm roman bằng nhôm hơn là bằng gỗ vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Thanh nhôm làm từ chất liệu nhôm cứng, chắc chắn không bị hoen rỉ khi chịu tác động từ môi trường cho thời gian sử dụng lâu dài và cũng dễ dàng vệ sinh.

Thanh nhôm cũng thích hợp với mọi chất liệu rèm cửa và phù hợp với mọi thiết kế nội thất.

  • Băng nhám dính: băng nhám dính này có chiều rộng khoảng 3m dùng cho rèm có yếm và cả rèm không yếm
  • Thanh nhôm suốt: là phụ kiện làm bằng hợp kim nhôm giúp thanh suốt cứng chắc và bền bỉ hơn. Thanh nhôm suốt nhồm có những bộ phận như: đầu trụ, đầu vua, hay vòng ure giúp cho rèm khởi động trơn tru hơn.
  • Dây bi kéo rèm: Dây bi kéo rèm có tác dụng làm di chuyển con lăn trong thanh treo rèm tạo nên chuyển động thẳng đứng để giúp việc buông thả rèm dễ dàng hơn. Dây bi có dạng các viên bi nhỏ gắn kết lại với nhau thành sợi đảm bảo độ bền cao khi sử dụng.
  • Phụ kiện rèm cửa cuốn

Thanh treo rèm. Thanh treo rèm là thanh nhôm dùng để treo rèm vải lên cho rèm buông dáng từ trên tường cao xuống. Thanh treo phải đảm bảo chịu được trọng lượng của rèm cửa nếu không sẽ bị rơi.

Đầu lá rèm. Đầu lá rèm dành cho loại rèm cuốn lá dọc bằng nhựa được gắn phía trên lá rèm sau đó được móc vào thanh treo rèm.

Chân rèm. Chân rèm dành cho loại rèm cuốn bao gồm các miếng nhựa cứng có tác dụng tạo độ phẳng cho rèm và hai sợi dây bi liên kết hai bên miếng nhựa cứng để kết nối các lá rèm lại với nhau không để gió làm tung bay rèm.

Ke gắn tường. Ke gắn tường bằng sắt có hình chữ L có tác dụng kết nối giữa rèm và tường hoặc trần nhà.

Phụ kiện rèm cửa mua ở đâu uy tín chất lượng

Phụ kiện rèm cửa là chi tiết không thể thiếu giúp bạn hoàn thành một bộ rèm cửa đẹp. Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều người trong chúng ta lại không biết các sản phẩm phụ kiện rèm cửa mua ở đâu? Nếu như bạn đặt may rèm tại một đơn vị thì sẽ không phải lo lắng tìm kiếm phụ kiện rèm nhưng nếu bạn muốn tự tay làm nhưng bộ rèm cửa cho khung cửa sổ nhà mình thì phải mua phụ kiện rèm. Và đó cũng là một khó khăn không chỉ là lựa chọn phụ kiện phù hợp mà là chọn địa chỉ bán phụ kiện rèm uy tín chất lượng.

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Vậy việc tìm mua các sản phẩm phụ kiện rèm ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn ở đâu thì sẽ tìm mua phụ kiện ở đó để không phải mất thời gian đi lại cũng như vận chuyển. Nếu bạn muốn phụ kiện rèm tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thì cùng tham khảo nhé!

  • Mua phụ kiện rèm cửa tại Hồ Chí Minh

Bắt kịp với xu hướng phát triển của đa dạng các mẫu rèm trên địa bàn Thành phố Hồ chí Minh, các đơn vị sản xuất phụ kiện rèm tại hcm cũng mọc lên như nấm với đa dạng các kiểu, loại phụ kiện nào là phụ kiện rèm cửa cuốn, phụ kiện rèm roman, phụ kiện rèm lá dọc,… để bạn thỏa sức lựa chọn thứ mà bạn cần.

Mặc dù sự thay đổi lột xã của các phụ kiền luôn bắt kịp với xu hướng thiết kế rèm mới nhưng khi lựa chọn mua phụ kiện rèm tại hcm điều bạn lưu tâm đó vẫn là nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện rèm.

Nếu phụ kiện rèm đó được sản xuất thì đâu là đơn vị sản xuất, nếu là hàng nhập khẩu thì của nước nào. Bởi hầu hết tất cả các đơn vị bán hàng phụ kiện rèm tại hcm không phải đơn vị nào cũng trực tiếp sản xuất mà có thể là họ nhập hàng từ Trung Quốc, Đài Loan về bán.

Nghe có vẻ hơi mơ hồ nhưng đó là điều kiện tiên quyết để bạn biết được chất lượng nó có đảm bảo hay không để lắp đặt cho không gian sống của mình.

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa phụ kiện rèm

Vậy ở Thành Phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị bán phụ kiện rèm chất lượng không?

Địa chỉ bán phụ kiện rèm ở Hồ chí Minh thì có rất nhiều, ở tất cả các quận từ 1 đến 10, Bình dương, Biên Hòa,… bạn đều có thể tìm được một địa chỉ bán rèm chất lượng. Nhưng cái khó đó là họ không treo biển bán phụ kiện rèm chất lượng để bạn vào mua đâu ạ, mà bạn phải tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau nhất là qua ý kiến đánh giá của người tiêu dùng, qua những công trình, dự án mà đơn vị đó đã thi công để lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

  • Mua phụ kiện rèm cửa tại Hà Nội

Địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa sổ tại Hà Nội không phải ít nhưng phụ kiện rèm đẹp theo tiêu chuẩn nào, đẹp theo phong cách gì, chất lượng tốt hay không điều đó mới quan trọng, hiện nay đâu đâu trên những con phố Hà Nội cũng có cửa hàng bán rèm và phụ kiện rèm cửa nhưng trong số đó đâu mới là địa chỉ bán phụ kiện rèm đạt chuẩn chất lượng.

Sẽ thật là khó nếu như chúng ta không am hiểu kiến thức về phụ kiện rèm, mua đúng phụ kiện rèm roman hay phụ kiện rèm cuốn đã khó chứ chưa nói đến chọn được phụ kiện rèm chất lượng.

Ở Hà Nội thì có rất nhiều địa chỉ bán phụ kiện rèm cửa. Phụ kiện rèm cửa tại Hà Nội được bán ở tất cả các quận huyện trải dài từ đầu Thành phố đến cuối thành phố: Quận Hoàng Mai, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Bắc Từ liêm,… Bạn sống ở khu vực nào cũng dễ dàng tìm thấy mặt hàng này và mặt hàng này ngày càng trở nên đa dạng. Tuy nhiều đơn vị bán phụ kiện như vậy nhưng bạn vẫn phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé để đảm bảo chất lượng rèm cũng như giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Dù là mua phụ kiện rèm tại Hà Nội, mua phụ kiện rèm tại Hồ Chí Minh hay ở một tỉnh nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng có kiến thức về sản phẩm và có sự tìm hiểu về thị trường để lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.

Đừng để sự thiếu hiểu biết cũng như sự lười trong việc tìm hiểu thông tin để rồi mua phải phụ kiện kém chất lượng. Nếu bạn mua với số lượng ít thì hậu quả có thể kiểm soát những nếu bạn là nhà đầu tư thì sẽ như thế nào chắc bạn cũng lường trước được hệ lụy của nó rồi!.

Hi vọng rằng với những chia sẻ nhỏ ở bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các bạn tìm kiếm được những phụ kiện rèm chất lượng ở những đơn vị uy tín có thương hiệu.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn rèm cửa đẹp tại Hà Nội cho không gian khác nhau 4 ưu thế vượt trội của rèm cửa gỗ Hà Nội mà bạn chưa biết 3 mẫu rèm vải 1 màu thể hiện cá tính riêng biệt của gia chủ Sắm ngay một bộ rèm cuốn lưới cho ngôi nhà bạn thêm xinh, tại sao không? Bật mí 3 lợi ích cửa rèm cửa cách nhiệt có thể bạn chưa biết

Để nhận được các thông tin tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ

Hotline: 0974.062.220

Email: remdangkhoahn@gmail.com

Website: remdangkhoa.com

Phụ kiện rèm – bộ phận không thể tách rời của rèm cửa
3.3 (66.03%) 73 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *