Những loại vải may rèm cửa và giá vải may rèm cửa trên thị trường

giá vải may rèm cửa
Bạn là một người khéo tay? Bạn thích trang trí nhà cửa? Bạn muốn tự làm một mẫu rèm bằng tay nhưng lại có nhiều băn khoăn? Bạn quan tâm đến giá vải may rèm cửa? Những lưu ý khi may rèm cửa là gì? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng Rèm Đăng Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Một số loại vải may rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay

  • Vải rèm cửa Đài Loan
Vải rèm cửa Đài Loan của Đăng Khoa được dệt dọc , giúp cho vải không bị nhăn khi cho vào máy giặt . Mỗi cuộn là 100m và được bọc xốp cẩn thận Vải gấm bố của Mỹ
 giá vải may rèm cửa
  • Vải gấm bố
Là loại vải dày và có khả năng chống nắng tốt nhất . Những năm gần đây Đăng Khoa cung cấp thêm chất liệu vải may rèm cửa  bố – nhung : mặt phải của chất liệu là nhung, mặt trái chất liệu là vải bố treo bên ngoài. 
  • Vải rèm gấm lụa của Hàn Quốc
Vải may rèm gấm lụa là chất liệu vải có khả năng chống bụi tốt nhất. Không những thế , vải gấm lụa còn được ưa chuộng vì khả năng cản sáng, chống nắng cũng khá tốt và giá thành lại rẻ hơn vải gấm bố 
giá vải may rèm cửa
  • Vải gấm solid của Úc 
Vải solid Đăng Khoa có trên 30 màu khác nhau và cho khả năng chống nắng lên đến 95% 
  • Vải gấm nhung Hàn Quốc
  • Vải voan của Hàn Quốc…

Giá vải may rèm cửa

Vải để may rèm phổ biến hiện nay là vải bố hoặc vải gấm, khổ từ 1,5m hoặc 2,8m. Trong đó, giá vải may rèm cửa được tiêu thụ nhiều nhất thường dao động ở mức giá từ 100.000đ – 200.000đ/mét.
Chất lượng vải khác nhau khiến cho giá vải may rèm cửa có sự chênh lệch.Vải gấm có rất nhiều loại và rất nhiều xuất xứ khác nhau, gấm Hàn Quốc giá có thể cao hơn nhiều so với gấm Việt Nam. Không nên mua vải được in hoa văn trên bề mặt.
giá vải may rèm cửa
Ngoài ra, rèm cửa hoàn thiện được tạo bởi các phụ kiện: cây treo rèm giá từ 150.000đ/mét, khoen treo vải giá từ 3.000đ – 10.000đ/chiếc, tay nắm và vải treo rèm thường đi kèm. 
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giá vải may rèm cửa hay bất cứ điều gì liên quan đến rèm, hãy liên hệ ngay với Rèm Đăng Khoa. Đăng Khoa sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn và giúp ngôi nhà bạn có được những bộ rèm thật là phù hợp.
Những loại vải may rèm cửa và giá vải may rèm cửa trên thị trường
3.2 (64.62%) 13 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *