Tiết lộ những loại rèm cửa vải thịnh hành trên thị trường 2018

rèm cửa vải

Rèm cửa vải từ xưa đến nay đều rất được ưa chuộng. Rèm vải cốt yếu là sự thân thiện, giản dị, tinh tế và bền đẹp trong từng mẫu rèm cửa bằng vải. Ai cũng biết sự đa dạng của rèm vải nhưng có lẽ vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết về các loại rèm vải đang có mặt trên thị trường. Hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại rèm cửa vải

Rèm vải kiểu may ly

May ly là kiểu may truyền thống được sử dụng rộng dãi ở nhiều lĩnh vực, ly là chụm lại 1 đầu để tạo những múi nhỏ và sóng cho tấm vải. Rèm cửa may ly cho phong cách mềm mại, cuốn hút, kiểu rèm này từ xưa đến nay vẫn chưa lỗi mốt.

rèm cửa vải

Rèm cửa kiểu may ore

Ore là những múi song song cách đều nhau, rèm cửa bằng vải may kiểu ore là tạo những múi to cách đều nhau của tấm vải rồi treo lên thanh rèm. Rèm vải kiểu này cho phong cách hiện đại, sang trọng, quyến rũ và mỗi vị khách bước chân vào ngôi nhà của bạn cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Và bản thân gia chủ sẽ là người cảm thấy vui mừng và hãnh diện. Chính vẻ đẹp ấy, ngày nay loại rèm này thịnh hành và rất được ưa chuộng, vài mẫu cho các bạn chiêm ngưỡng

rèm cửa vải

Rèm cửa vải kiểu may xếp lớp

Kiểu may xếp lớp là chia tấm vài thành nhiều đoạn bằng nhau, may và thêm phụ kiện sao cho tạo thành nhiều ô, khi kéo lên các ô sẽ xếp lên nhau tạo thành lớp như quạt giấy, khi thả xuống hết sẽ như 1 tấm vải phẳng. Vì vậy người ta gọi rèm vải may kiểu này là rèm xếp lớp hay rèm roman.

Rèm cửa vải – Rèm cửa vải Đăng Khoa

Nhắc đến rèm vải thì không thể không nhắc đến rèm vải Đăng Khoa, nơi được khách hàng tín nhiệm, tin dùng nhiều năm qua. Sản phẩm rèm cửa vải tại Đăng Khoa là những sản phẩm được khách hàng bình chọn là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh, bảo hành nhanh chóng, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng khi đến với Đăng Khoa, và hơn hết sẽ chọn cho mình được mẫu rèm vải ưng ý nhất.

rèm cửa vải

Các bạn có thể tham khảo trước các mẫu rèm Đăng khoa tại remdangkhoa.com, ở đây tất cả các mẫu rèm cửa vải được đăng tải và thông qua website này các bạn cũng có thể đưa ra những ý kiến đóng góp để công ty ngày càng tốt hơn.

Tiết lộ những loại rèm cửa vải thịnh hành trên thị trường 2018
1.7 (33.91%) 23 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *