Lựa chọn mành rèm hạt gỗ để mang lại may mắn cho cả gia đình

mành rèm hạt gỗ

Cửa nhà là yếu tố được nhắc đầu tiên trong phong thủy, 80% cửa nhà là biểu tượng cho mọi sự cát hung trong gia đình. Chính vì thế, việc lựa chọn một loại cửa để mang lại may mắn và bình an cho cả gia đình là mối quan tâm của mọi gia đình. Với quan niệm dân gian thì người ta vẫn thường sử dụng mành rèm hạt gỗ để trang trí nhà cửa giúp cho gia chủ hút vượng khí đem lại may mắn bình an và phúc lộc cho cả gia đình.

Lựa chọn mành rèm hạt gỗ như thế nào để có được may mắn và bình an?

Mành rèm gỗ được biết đến là một trong những sản phẩm đã lưu giữ được những nét đẹp văn hóa cổ xưa cổ người Việt và đến nay mành rèm hạt gỗ vẫn được mọi người ưa thích sử dụng bởi những giá trị ưu Việt mà nó mang lại không chỉ ở việc tô đẹp thêm không gian sống mà nó còn được ví như một lá bùa để bảo vệ và mang lại may mắn, phúc lộc cho cả gia đình.

mành rèm hạt gỗ mành rèm hạt gỗ

Tuy nhiên, để mành rèm hạt gỗ có thể là quý nhân phù hộ cho gia đình bạn thì cần phải tuân theo những yêu cầu sau:

Thứ nhất: Lựa chọn mành rèm hạt gỗ theo bản mệnh của gia chủ

Nếu gia chủ thuộc mệnh kim thì nên chọn mành rèm thuộc các màu như vàng, trắng hoặc ánh kim. Là những màu hợp và tương sinh với mệnh.

mành rèm hạt gỗ mành rèm hạt gỗ

Nếu gia chủ thuộc mệnh mộc thì nên chọn màu xanh dương và tuyệt đối tránh xa màu trắng hoặc màu đỏ vì là 2 màu khắc khẩu với mệnh của bạn.

Nếu gia chủ thuộc mệnh thổ thì màu nâu và màu đen là 2 màu lí tưởng cho bạn.

Nếu gia chủ thuộc mệnh hỏa thì gam màu tươi sáng, trẻ trung như hồng, cam sẽ phù hợp với bạn.

Nếu bạn là mệnh thủy những màu sắc hợp với bản mệnh của bạn không màu nào khác ngoài xanh dương.
Mệnh là yếu tố để cấu thành nên trời đất và con người chính vì thế mà việc lựa chọn một mành rèm hạt gỗ phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho cả gia đình bạn gặp may mắn, sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc, công thành danh toại.

Thứ 2: Treo mành rèm hạt gỗ theo đúng hướng phong thủy của nhà

Nếu coi việc lựa chọn được một tấm mành rèm theo đúng mệnh của mình là quan trọng thì việc bạn treo nó như thế cho đúng cũng quan trọng không kém. Bạn nên tìm hiểu về hướng cửa nhà của mình để lựa chọn màu sắc rèm cửa sao cho hợp phong thủy. Theo quan niệm dân gian thì nhà hướng Bắc nên chọn rèm màu nâu hoặc đen; nhà hướng Nam thì chọn màu cam, màu đỏ; nhà hướng Tây thì màu trắng.

mành rèm hạt gỗ mành rèm hạt gỗ

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn mành rèm hạt gỗ sao cho phù hợp nhất để mang lại may mắn cho cả gia đình. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một sản phẩm mành rèm hạt gỗ tốt nhất.

 

Lựa chọn mành rèm hạt gỗ để mang lại may mắn cho cả gia đình
2.9 (58.33%) 12 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *