Khám phá cách lắp rèm lá dọc nhanh nhất

cách lắp rèm lá dọc

Rèm lá dọc đang là một trong những xu hướng sử dụng khá phổ biến thế nhưng nhiều người khi mua về vẫn còn gặp khó khăn trong vấn đề lắp đặt. Bạn hãy cùng lắng nghe Đăng Khoa chia sẻ cách lắp rèm lá dọc nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất qua bài viết dưới đây nhé. Chắc chắn rằng những chia sẻ nhỏ này của Đăng Khoa sẽ làm quý khách hài lòng.

Lời khuyên vàng giúp cho việc lắp đặt rèm lá dọc dễ dàng hơn

Hiện nay xu hướng sử dụng rèm lá dọc cho văn phòng, công sở hay cho không gian nhà ở như phòng, ngủ, phòng khách, thậm chí là phòng ngủ ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Hình ảnh những người thi công lắp đặt ngày càng xuất hiện với tần suất nhiều hơn không chỉ ở thành thị mà còn ở cả những thành phố nhỏ.

cách lắp rèm lá dọc cách lắp rèm lá dọc

Và kinh phí bỏ ra để thuê thi công cách lắp đặt rèm lá dọc cũng khá tốn kém có nhiều người đã lựa chọn phương pháp tự mua rồi tự lắp đặt cho chính mình vừa tiết kiệm vừa đảm bảo được theo ý thích của mình.

Cách lắp rèm lá dọc cũng được xem như là khá đơn giản những với lần đầu thực hiện thì Đăng Khoa cũng khuyên các bạn rằng nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng cũng như hỗ trợ kĩ thuật để có thể lắp đặt một cách an toàn nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền của rèm, tránh những sơ xuất đáng tiếc có thể sảy ra làm hư hỏng rèm lá dọc và làm giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như công dụng vốn có của nó.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp rèm lá dọc tại Đăng Khoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và thi công lắp đặt. Đăng Khoa hiểu rõ được những lưu ý cần thiết để có thể có cách lắp rèm lá dọc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hôm nay, Đăng Khoa xin được chia sẻ kinh nghiệm này cho quý khách.

cách lắp rèm lá dọc cách lắp rèm lá dọc

Chuẩn bị dụng cụ:

  • Máy khoan bê tông có mũi khoan từ 6 đến 8 vít để bắt các ốc vít vào tường.
  • Búa, kìm, thanh treo và rèm lá dọc

Tiến hành lắp đặt như sau:

Bước 1: xác định vị trí cần treo tranh để khoan ốc vít
Bước 2: sử dụng máy khoan để bắt các ốc vít vào tường một cách chắc chắn và đẹp
Bước 3: Đưa thanh treo rèm lên và bắt vào các ốc vít đã được gắn vào một cách nhanh nhất
Bước 4: lắp rèm lá dọc lên thanh treo và kiểm tra xem đã sử dụng được chưa.

Với 4 bước lắp rèm lá dọc đơn giả mà Đăng Khoa giới thiệu ở trên thì chắc hẳn các bạn đều có thể tự lắp rèm lá dọc cho mình.
Nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình lắp đặt hoặc cách lắp rèm lá dọc thì bạn hãy liên hệ với Đăng Khoa để được hỗ trợ tư vấn.

 

Khám phá cách lắp rèm lá dọc nhanh nhất
2.6 (52.14%) 28 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *