Hướng dẫn cách giặt rèm cửa bằng máy giặt vừa nhanh vừa sạch

giặt rèm bằng máy giặt giặt rèm cửa bằng máy giặt

Rèm vải là một sản phẩm rất phổ biến trong nhiều gia đình. Theo thời gian rèm vải cũng bị bám bụi bẩn, khói bụi. Tuy nhiên không nhiều bạn chưa biết cách vệ sinh rèm vải, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà.

giặt rèm cửa bằng máy giặt giặt rèm cửa bằng máy giặt

Chế độ nước giặt rèm vải bằng máy giặt

Giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà nên để chế độ nước lạnh, và mức giặt nhẹ nhàng nhất

Với các loại rèm có độ dày trung bình, kích thước không lớn các bạn có thể dùng máy giặt tại nhà nhưng nếu gia đình bạn có những tấm rèm lơn, dày. 1 máy giặt không thể nhét hết thì các bạn hãy mang ra tiệm giặt là nhé. Dưới đây là cách giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà.

– Khi cho vào máy giặt các bạn lưu ý là chỉ sử dụng mức giặt nhẹ nhàng nhất delicate. Vì rèm chịu tác động rất lớn từ ánh sáng mặt trời nên sợi vải thô cứng, dễ bị gãy.

giặt rèm cửa bằng máy giặt giặt rèm cửa bằng máy giặt

Nhiệt độ nước giặt rèm

– Giặt rèm ở mức nhiệt độ nước lạnh để rèm ít bị phai màu. Đa số các máy giặt hiện nay đều có chế độ chọn nhiệt độ nước giặt. Khuyên dùng nhiệt độ để giặt rèm vải từ 15 – 20 độ C.

– Giặt xong các bạn nên phơi rèm nơi dâm mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Và chỉ treo rèm lên khi rèm khô hoàn toàn.

Chú ý khi giặt rèm bằng máy giặt

Chú ý: Các bạn không nên giặt rèm vải thường xuyên, các chuyên gia thường khuyên rằng rèm chúng ta có thể giặt 1 năm 1 lần. Và hàng tuần nên vệ sinh rèm bằng chổi, máy hút bụi, rẻ lau. Rẻ lau có thể gây ra các vết ố trên rèm vải, các bạn hãy lưu ý trước khi sử dụng, không nên dùng rẻ lau cho các loại rèm vải sáng màu, lâu khô.

Với bài viết trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn giặt rèm đúng cách đảm bảo vệ sinh cũng như giữ được độ bền cho rèm khi giặt rèm cửa bằng máy giặt

Hướng dẫn cách giặt rèm cửa bằng máy giặt vừa nhanh vừa sạch
4.9 (97.5%) 16 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *