Đăng Khoa giải đáp thắc mắc cho bạn về giá 1 bộ rèm cửa

rèm sáo gỗ giá 1 bộ rèm cửa
Để chọn lựa cho căn phòng của mình một bộ rèm cửa phù hợp khách hàng không chỉ quan tâm đến chất liệu, mẫu mã, công dụng mà còn quan tâm đến giá cả. Vậy giá 1 bộ rèm cửa là bao nhiêu? Cách tính giá 1 bộ rèm cửa như thế nào? Hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá 1 bộ rèm cửa

  • Giá rèm cửa phụ thuộc vào chất liệu
  • Giá rèm cửa phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế của sản phẩm
  • Giá rèm cửa phụ thuộc vào diện tích của rèm
  • Giá rèm cửa còn phụ thuộc vào địa chỉ sản xuất

giá 1 bộ rèm cửa

Cách tính giá các loại rèm đang thịnh hành trên thị trường

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều kiểu rèm cửa khác nhau như : Rèm vải , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm roman , rèm văn phòng , rèm lá dọc … Với số lượng rèm cửa khá đa dạng như vậy nhưng chỉ có hai cách để tính rèm cửa :
Loại 1 – Dành cho rèm vải : Rèm vải tính tiền theo m rộng cửa. Giá rèm đã bao gồm công lắp đặt đặt, thanh, trụ và độ nhún của rèm .
giá 1 bộ rèm cửa
Rất nhiều khách hàng thường không phân biệt được sự khác nhau giữa việc tính m rộng cửa và m ngang của vải. Đăng Khoa xin đính chính lại một lần nữa với bạn là rèm vải chỉ tính tiền theo m rộng của cửa ( giá này đã bao gồm độ nhún vải). Lấy kích thước của cửa ( chiều rộng) nhân với giá tiền là ra số tiền bạn cần trả .
Loại 2 – Những loại rèm còn lại : Ngoài rèm vải ra thì tất cả những loại rèm khác như : Rèm roman , rèm văn phòng , rèm lá dọc, rèm cuốn , rèm sáo nhôm , rèm gỗ… đều tính theo m2 của cửa . Lấy kích thước của cửa ( chiều rộng x chiều dài) nhân với giá tiền là ra số tiền bạn cần trả .
Để hình thành nên báo giá 1 bộ rèm cửa chung ta cần phải kết hợp các yếu tố như chất liệu, kiểu dáng thiết kế…với kích thước của rèm.

Báo giá 1 bộ rèm cửa tại Đăng Khoa

Để có cho mình được báo giá 1 bộ rèm cửa chi tiết nhất hãy liên hệ ngay với Rèm Đăng Khoa. Là một trong những cơ sở cung cấp rèm cửa uy tín nhất tại Hà Nội. Đăng Khoa mang đến cho khách hàng: 
giá 1 bộ rèm cửa
  • Cam kết 100% sản phẩm đúng nguồn gốc, xuất xứ
  • Mẫu mã đẹp, độc đáo
  • Giá thành hợp lý
  • Lắp đặt nhanh chóng
  • Bảo hành lâu dài

 

Đăng Khoa giải đáp thắc mắc cho bạn về giá 1 bộ rèm cửa
4 (80%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *