Điểm danh 3 loại rèm cửa văn phòng nổi bật xuân hè 2018

rèm cửa văn phòng
Bạn đang loay hoay tìm kiếm nơi bán rèm cửa văn phòng chất lượng mà giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắc chỉ một phút thôi bạn sẽ tìm được một địa chỉ bán rèm văn phòng uy tín, chất lượng mà còn phù hợp với ngân sách của công ty bạn.
Vai trò của rèm cửa ngày càng được khăng định một cách mạnh mẽ, nếu như trước đây mọi người biết đến rèm cửa với vai trò chính là cản sáng, hỗ trợ cách nhiệt, cách âm thì ngày nay, nó đã được nâng lên tầm cao mới.
Nó có tác dụng làm đẹp cho không gian nội thất, khẳng định bản sắc và phong cách riêng của văn phòng làm việc. Trong bài viết dưới đây remdangkhoa.com xin được giới thiệu đến bạn đọc những loại rèm văn phòng nổi bật mùa xuân hè 2018

Điểm tên những loại rèm cửa đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay

  • Rèm cửa văn phòng dạng cuốn
Nếu bạn đã quá quen thuộc với những mẫu rèm vải và bạn cần tiềm kiếm một loại rèm rèm cửa văn phòng có thiết kế mới lạ thì đừng bỏ qua kiểu rèm cửa văn phòng dạng cuốn này.
rèm cửa văn phòng
Rèm cuốn văn phòng với thiết kế đơn giản lược bỏ bớt các chi tiết  các chi tiết nhưng vẫn bảo đảm được chức năng  của nó là chắn sáng cực kỳ tốt. Đặc biệt hơn nữa là, nhiều văn phòng dùng rèm cuốn để tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian. Chính vì vậy rèm cuốn văn phòng được xem là một trong những mẫu rèm có giá trị cao nhất hiện nay.
  • Rèm văn phòng lá dọc
Mành rèm lá dọc văn phòng chắc hẳn không quá xa lạ với bạn, đây là loại rèm cửa sổ được dùng cực nhiều trong những văn phòng ngày nay. Với giá thành rẻ, rèm lá dọc văn phòng là chọn lựa phù hợp cho mọi văn phòng.
rèm cửa văn phòng
Rèm cửa sổ văn phòng này được tạo nên từ các lá nhựa tổng hợp. Ưu điểm chính của loại rèm lá dọc là giá rẻ, tính thẩm mỹ cao và điều khiển đơn giản khi bạn chỉ cần xoay trục sang trái – phải để điều chỉnh lượng sáng.
  • Rèm cửa văn phòng xếp ngang
Loại rèm này có 2 dạng chính là: rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm
Đúng như với tên gọi của nó “ xếp ngang” loại rèm này được thiết kế từ các thanh nhôm xếp khít lại với nhau giúp cản sáng tốt nhất. Và việc điều chỉnh lượng sáng cho căn phòng từ loại rèm này cũng tương tự như rèm lá dọc vô cùng đơn giản.
rèm cửa văn phòng
Hai mẫu rèm này có ưu điểm chính là độ bền lâu Về ưu điểm chính của rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm là độ bền lâu, khả năng chịu nhiệt độ cao tốt, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
Trên đây là ba mẫu rèm cửa văn phòng được ưa thích nhất bây giờ. Nếu các bạn có nhu cầu mua bất kì loại rèm nào gọi cho Rèm Đăng Khoa. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất hoặc cửa hàng rèm Đăng Khoa để tham khảo và lựa chọn thêm nhiều mẫu rèm cửa văn phòng khác nữa.
Điểm danh 3 loại rèm cửa văn phòng nổi bật xuân hè 2018
3 (60%) 7 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *