Cùng Rèm Đăng Khoa tìm hiểu về rèm cửa voan

rèm cửa voan

Rèm cửa voan là một trong những loại rèm được nhiều người yêu thích bởi nó có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều không gian trong gia đình. Rèm cửa voan mỏng, nhẹ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt rèm cửa voan cho nhà mình thì hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Rèm cửa voan là gì?

Vải voan là chất liệu vải mỏng , mềm hơn nhất trong tất cả các loại vải có trên thị trường và trong lịch sử ngành dệt may . Điểm đặc biệt của vải voan so với các loại vải khác đó là chất vải được dệt mỏng thậm chí có thể nhìn xuyên qua được . Chính vì thế chất vải voan khi may rèm cửa hai lớp lên sẽ rất rủ , sóng mềm mại tạo thêm độ duyên dáng cho bộ rèm cửa.

Rèm cửa voan là loại rèm vải có tính chất trang trí là chủ yếu vì chất liệu vải thường mỏng, nhìn xuyên thấu, không có khả năng cản sáng mà chỉ có khả năng lọc ánh sáng, giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào không gian nội thất riêng tư bên trong.

rèm cửa voan

Rèm cửa voan thường được lắp đặt ở đâu.

Rèm cửa voan không phải dùng để che chắn ánh sáng, cản nhiệt mà nó được dùng với mục đích như một vật dụng trang trí nó thường được thiết kế làm lớp trong cho loại rèm vải 2 lớp với kiểu may chiết ly đơn giản, gọn gàng góp phần tô điểm làm nổi bật tạo điểm nhấn cho lớp rèm vải chính và toàn bộ khôn gian căn phòng.

Sử dụng vải voan may rèm hai lớp giúp bạn thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng, khi kéo lớp rèm bên ngoài ra rèm vải voan cho phéo một phần ánh sáng và gió đi qua nhưng vẫn đảm bảo nhiệm vụ che chắn, hạn chế tầm nhìn tạo không gian riêng cho bạn.

rèm cửa voan

Bên cạnh việc sử dụng vải voan may rèm hai lớp nó còn được sử dụng để làm rèm trang trí ở cấc ô cửa sổ, cửa kính nhà hàng, quán café. Đặc biệt hơn là loại rèm cửa voan này gần như xuất hiện ở hầu hết các không gian rèm spa, nó thường được sử dụng làm rèm ngăn giường, ngăn phòng. Thể hiện sự chuyên nghiệp, tính nghẹ thuật mà không loại rèm nào thay thế được.

Nếu ô cửa của bạn không phải chịu ánh sáng trực tiếp và bạn là người yêu nghệ thuật thì kết hợp giữa hai lớp vải voan trang trí cho một ô cửa là điều rất tuyệt vời.

Mách bạn địa chỉ mua rèm cửa voan uy tín nhất Hà Nội chính là Rèm Đăng Khoa. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cùng Rèm Đăng Khoa tìm hiểu về rèm cửa voan
3.8 (76.67%) 6 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *