Cùng Rèm Đăng Khoa giải đáp thắc mắc về giá rèm cửa sổ bằng gỗ

giá rèm cửa sổ bằng gỗ
Rèm cửa sổ bằng gỗ là một trong những sản phẩm rèm cửa được nhiều người lựa chọn để trang trí và chống nắng cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn biết thêm về rèm và giá rèm cửa sổ bằng gỗ, hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về rèm cửa sổ bằng gỗ

Rèm cửa sổ bằng gỗ là loại rèm cửa sổ được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, nó phù hợp với không gian kiến trúc sang trọng. Đây là một sản phẩm mới trong lĩnh vực trang trí nội thất và cũng là một sáng tạo tuyệt vời trong việc thay thế chất liệu rèm vải, rèm nhựa thông thường.
giá rèm cửa sổ bằng gỗ

Ưu điểm của rèm cửa sổ bằng gỗ

Rèm cửa sổ bằng gỗ mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian gia đình bạn . Ngoài ra, rèm gỗ với chất liệu từ nhiên 100% nên có độ bền rất lớn . Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , lá rèm gỗ được phủ một lớp sơn UV chống tia cực tím và cong vênh .
Rèm cửa sổ bằng gỗ còn có thể lắp đặt lọt khung cửa sổ giúp tạo cảm giác gọn gàng hơn rất nhiều . Cách sử dụng loại rèm cửa này cũng rất đơn giản .
Bạn có thể kéo rèm lên/xuống và những lá rèm có thể lật 180 độ để bạn có thể điều khiển ánh sáng cho căn phòng tốt hơn

Những loại rèm cửa sổ bằng gỗ phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa sổ bằng gỗ khác nhau như : rèm gỗ công nghiệp, rèm gỗ tự nhiên, rèm nhựa PVC giả gỗ, mành tre giả gỗ. Trong những loại đó, bạn có thể sử dụng bản rèm gỗ có kích thước 3,5cm hoặc 5cm cho phù hợp với không gian gia đình bạn .

Giá rèm cửa sổ bằng gỗ

Đối với rèm cửa sổ bằng gỗ thì giá được tính bằng mét vuông hoàn thiện. Bạn chỉ cần lấy kích thước của cửa (chiều rộng x chiều cao) nhân với đơn giá là ra giá rèm cửa sổ bằng gỗ.
giá rèm cửa sổ bằng gỗ
Ngoài ra giá rèm cửa sổ bằng gỗ còn phụ thuộc vào các yếu tố như:
  • Chất liệu rèm
  • Kích thước rèm
  • Xuất xứ của rèm
Mỗi yếu tố khác nhau sẽ làm cho giá rèm cửa sổ bằng gỗ khác nhau
Là một trong những nơi cung cấp rèm cửa sổ bằng gỗ uy tín nhất thị trường Hà Nội. Rèm Đăng Khoa cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất, lắp đặt nhanh chóng và bảo hành lâu dài nhất. Đăng Khoa sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Hãy nhanh chân đến với Rèm Đăng Khoa để chọn cho mình bộ rèm cửa sổ bằng gỗ ưng ý nhất cũng như cập nhật thông tin về giá rèm cửa sổ bằng gỗ nhanh và chi tiết nhất
Cùng Rèm Đăng Khoa giải đáp thắc mắc về giá rèm cửa sổ bằng gỗ
3.3 (66%) 10 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *