Cung cấp rèm văn phòng chị Bình – Hà Đông

cung cấp rèm gỗ văn phòng cung cấp rèm

Khách hàng: Anh Trung

Hạng mục: cung cấp rèm văn phòng thi công và lắp đặt

Địa điểm: Khu đô thị An Ninh, Hà Đông

Ngày thi công: 15/09/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất văn phòng của chị Bình tại khu đô thị An Ninh, Hà Đông được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp văn phòng và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm go văn phòng cung cấp rèm

Thiết kế lắp đặt rèm văn phòng – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của chị Bình là thiết kế dành cho văn phòng. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho văn phòng để lắp đặt.Thiết kế văn phòng của chị Bình cần sử dụng rất nhiều ánh sáng từ bên ngoài, không phải sử dụng các chất liệu nặng nề hay vướng víu như rèm vải mà điều phối được ánh sáng từ bên ngoài mà vẫn đẹp từ trong nhà cho đến bên ngoài. Các loại rèm được sử dụng lắp đặt cho văn phòng chị Bình cự thể như sau:

STT Ví trí thi công Mã vật liệu Đơn vị Kích thước Số Lượng Ghi chú
Rộng Cao
1 Rèm gỗ Phòng làm việc WB 502 m2 2.40 2.82 4 Chia 2 chung hộp kỹ thuật
2 WB 502 m2 2.30 2.82 6 Chia 2 chung hộp kỹ thuật
3 WB 502 m2 2.00 2.82 4 Chia 2 chung hộp kỹ thuật
3 WB 502 m2 1.30 2.82 1 Dây kéo bên trái
4 Rèm gỗ Phòng Giám Đốc WB 502 m2 2.20 1.50 2 Chia 2 chung hộp kỹ thuật

 

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm văn phòng chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong văn phòng từ sảnh, phòng nhân viên, phòng họp đến phòng giám đốc…

cung cấp rèm gỗ văn phòng cung cấp rèm

 

cung cấp rèm gỗ văn phòng cung cấp rèm

 

cung cấp rèm gỗ văn phòng cung cấp rèm

Loại rèm sử dụng để lắp đặt cho văn phòng của chị Bình là loại rèm gỗ. Là sản phẩm rèm cửa được làm bằng gỗ tự nhiên.Các lá rèm gỗ có thể lật ngang,lật dọc hoặc kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho mành rèm.Lá rèm có độ dầy từ 1mm đến 2mm, chiều rộng có các bản 30mm, 35mm và 50mm. Loại rèm sáo gỗ này đặc biệt thích hợp với những kiểu cửa hay khung kính có độ dài chiều cao lớn hơn chiều ngang.Trong trường hợp cửa hay vách kính có độ dài chiều cao nhỏ hơn chiều ngang chúng ta có thể chia nhỏ khoảng cửa hay vách kính để lắp những bộ mành nhỏ có kích thước chiều cao lớn hơn chiều ngang. Rèm sáo gỗ thực sự đem lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho căn phòng.

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm văn phòng chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp rèm văn phòng chị Bình – Hà Đông
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *