Cung cấp rèm nhà phố chị Mai – Kim Giang

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

Khách hàng: Chị Mai

Hạng mục: cung cấp rèm nhà phố thi công và lắp đặt

Địa điểm: Số 2, ngõ 34/7 Kim Giang, Hà Nội

Ngày thi công: 02/04/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Chị Mai tại Số 2, ngõ 34/7 Kim Giang, Hà Nội được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp nhà phố và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

Thiết kế lắp đặt rèm chị Mai – Kim Giang

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất ngôi nhà của chị Mai là thiết kế nhà phố. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho nhà phố để lắp đặt cho gia đình chị Mai.Thiết kế nhà phố của gia đình chị Mai có diện tích sử dụng tương đối nhỏ. Các loại rèm được sử dụng lắp đặt cho gia đình chị Mai cụ thể như sau:

STT Ví trí thi công Mã vật liệu Đơn vị Kích thước Số Lượng Ghi chú
Rộng Cao
1 Rèm gỗ Phòng khách WB 607 m2 3.80 1.75 1 Chia 3 chung hộp kỹ thuật
2 Rèm vải Phòng ngủ Bố mẹ Dimmer 213-14 md 2.85 2.82 1 Rèm vải 2 lớp may ore
3 Rèm vải Phòng ngủ Bà TM48 md 3.20 2.82 1 Rèm vải 2 lớp may ore
3 Phòng Ngủ con trai TM41 md 3.18 2.82 1 Rèm vải 2 lớp may ore
4 Rèm Phòng con gái WL 201 md 0.75 1.65 2 Rèm roman
5 Giấy dán tường P.con gái FE m2 28 Xuất xứ Nhật Bản
6 Rèm phòng giúp việc Dimmer 251 md 2.80 2.81 1 Rèm vải 2 lớp may ore

 

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm chung cư chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

 

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

Loại rèm lắp đặt cho ngôi nhà của chị Mai là rèm vải 2 lớp Ore .Đây là loại rèm chắn sáng, có khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

 

cung cấp rèm nhà phố chị mai cung cấp rèm

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm nhà phố chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm nhà phố chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

 

 

Cung cấp rèm nhà phố chị Mai – Kim Giang
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *