Cung cấp rèm nhà phố Anh Trung – Trương Định

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm nhà phố

Khách hàng: Anh Trung

Hạng mục: cung cấp rèm nhà phố thi công và lắp đặt

Địa điểm: Ngõ 129 Trương Định – Hà Nội

Ngày thi công: 15/11/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Trung tại Ngõ 129 Trương Định, Hà Nội được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp nhà phố và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm nhà phố

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Trung – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Trung là thiết kế nhà phố. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho nhà phố để lắp đặt cho gia đình anh Trung.Thiết kế nhà phố của gia đình anh Trung sử dụng khá nhiều vách kính nhất là ở tầng 1 nên yêu cầu loại rèm lựa chọn kỹ càng làm sao để vừa điều phối được ánh sáng từ bên ngoài mà vẫn đẹp từ trong nhà cho đến bên ngoài. Các loại rèm được sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Trung cự thể như sau:

STT Ví trí thi công Mã vật liệu Đơn vị Kích thước Số Lượng Ghi chú
Rộng Cao
1 Rèm Phòng khách – cửa 1 PA 05-12 md 3.68 2.88 1 Rèm vải 2 lớp may ore
2 Rèm Phòng khách – cửa 2 PA 05-12 md 3.35 2.88 1 Rèm vải 2 lớp may ore
3 Rèm Phòng khách – cửa 3 PA 05-12 md 3.65 2.88 1 Rèm vải 2 lớp may ore
4 Rèm Phòng khách – cửa 4 PA 05-12 md 4.20 2.88 1 Rèm vải 2 lớp may ore
5 Giấy dán tường P. Master FE m2 3.50 2.84 1 xuất xứ Nhật Bản
6 Giấy dán tường P. bé FE m2 1.60 1.60 1 xuất xứ Nhật Bản

 

 

cung cấp rèm nhà phố anh trung cung cấp rèm nhà phố

 

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm nhà phố chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

 

cung cấp rèm nhà phố anh trung cung cấp rèm nhà phố

 

cung cấp rèm nhà phố anh trung cung cấp rèm nhà phố

 

Gia chủ anh Trung yêu cầu chúng tôi tư vấn cung cấp rèm nhà phố ở tầng 1, sau khi khảo sát chung tôi đã đưa ra phương án lắp đặt loại rèm vải 2 lớp Ore. Là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định . Loại rèm vải 2 lớp Ore được lắp đặt cho căn nhà của anh Trung là loại rèm chất lượng cao được thiết kế rất tinh tế.

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm nhà phố chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm nhà phố chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp rèm nhà phố Anh Trung – Trương Định
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *