Cung cấp rèm khu đô thị Linh Đàm Anh Hải

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Khách hàng: Anh Hải

Hạng mục: cung cấp rèm, thi công và lắp đặt

Địa điểm: CT3 – Tây Nam – Linh Đàm – Hà Nội

Ngày thi công: 30/05/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Hải tại CT3 Linh Đàm sau khu được rèm đẹp Đăng Khoa cung cấp rèm vải và thi công thiết kế lắp đặt

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Hải – Linh Đàm

Căn nhà phố của anh Hải được thiết kế rèm cửa theo phong cách hiện đại với màu nâu xám cực kỳ hòa hợp với mặt sàn gỗ của căn nhà. Ngoài công năng che chắn nó còn mang lại cho gia chủ cảm giác ấm áp. Rèm vải được thi công lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và phòng bếp của gia chủ.

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Tất cả sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp rèm vải được thiết kế đơn giản nhưng được sử dụng chất liệu là vải cao cấp, cùng với đó màu sắc của rèm vải kết hợp rất tinh tế với không gian nội thất bên trong căn nhà đem lại sự trang trọng cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà.

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Gian phòng bếp được lắp đặt rèm Roman, đây là thương hiệu rèm được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng quý phái . Rèm đẹp Đăng Khoa cung cấp rèm Roman phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại , nhỏ cần tiết kiệm diện tích như phòng bếp. Với những cấu trúc rèm xếp lớp chồng lên nhau khi kéo rèm roman lên , ngoài ra bạn có thể kéo lên theo từng lớp nhất định hoặc có thể buông xuống che kín cửa theo nhu cầu ánh  sáng của căn phòng.

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Để may rèm vải đẹp đã khó, khi lắp đặt rèm vải tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng không hề đơn giản, nó đòi hỏi kỹ thuật của người thợ lắp rèm vải phải thật tốt, có kinh nghiệm lắp đặt rèm vải phù hợp với không gian sống, những thanh treo rèm từ thô kệch trở nên mềm mại hơn khi được nhân viên lắp đặt tỉ mỉ phù hợp với những bộ rèm vải phong cách mới.

cung cấp rèm anh hải linh đàm cung cấp rèm

Đơn vị cung cấp rèm chất lượng cao

Để cung cấp rèm chất lượng cao cấp cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho nhà mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm cửa trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí phù hợp nhất.

 

Cung cấp rèm khu đô thị Linh Đàm Anh Hải
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *