Cung cấp rèm chung cư chị Hương – Cầu Giấy

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm

Khách hàng: Chị Hương

Hạng mục: cung cấp rèm chung cư thi công và lắp đặt

Địa điểm: Ngõ 89 Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Ngày thi công: 02/04/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất căn hộ của Chị Hương tại Ngõ 89 Nghĩa Tân, Cầu Giấy được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp chung cư và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm

Thiết kế lắp đặt rèm căn hộ chị Hương – Cầu Giấy

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn hộ của chị Hương là thiết kế căn hộ chung cư. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho chung cư để lắp đặt cho gia đình chị Hương.Thiết kế căn hộ của gia đình chị Hương sử dụng  vách kính ở mọi căn phòng nên yêu cầu loại rèm làm sao để vừa điều phối được ánh sáng từ bên ngoài. Các loại rèm được sử dụng lắp đặt cho gia đình chị Hương cự thể như sau:

STT Ví trí thi công Mã vật liệu Đơn vị Kích thước Số Lượng Ghi chú
Rộng Cao
1 Rèm vải  Phòng khách Dimmer 4 md 3.95 2.75 1 Rèm vải 2 lớp may ore
2 Rèm vải Phòng ngủ Master Dimmer 4 md 3.20 2.74 1 Rèm vải 2 lớp may ore
3 Rèm vải Phòng ngủ Ông bà Dimmer 4 md 3.18 2.74 1 Rèm vải 2 lớp may ore
4 Rèm Phòng ngủ con trai WL 201 md 3.27 2.74 1 Rèm cầu vồng Modero
FE m2 5.20 2.74 1 xuất xứ Nhật Bản

 

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm chung cư chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm

Loại rèm lắp đặt cho căn hộ của chị Hương là rèm vải 2 lớp Ore và rèm cầu vồng Modero:

Rèm vải 2 lớp Ore: là loại rèm chắn sáng, có khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm

Rèm cầu vồng Modero: là loại rèm hiện đại với sự kết hợp của màn ngang và màn cuốn được thiết kế theo kiểu 2 lớp vải dệt đan xen giữa dải xuyên sáng. Thiết kế độc đáo tiện dụng với 2 lớp vải dễ dàng trượt lên xuống vì vậy bạn có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt hơn nữa những rèm cuốn cầu vồng còn có khả năng chống tia cực tím chắn sáng từng phần hoặc toàn bộ, chống nóng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng cùng nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm chung cư chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp rèm chung cư chị Hương – Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *