Cung cấp rèm chung cư anh Toàn – Time City Hà Nội

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

Khách hàng: Anh Toàn

Hạng mục: cung cấp rèm chung cư, thi công và lắp đặt

Địa điểm: 0210 Park 8 – Time City-  Hà Nội

Ngày thi công: 15/09/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Toàn tại tại căn hộ chung cư 0210 Park 8 – Time City-  Hà Nội được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp chung cư và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Toàn – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Toàn là thiết kế căn hộ chung cư cao cấp tại khu đô thị Park Hill. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho chung cư để lắp đặt cho gia đình anh Toàn.Vì là loại hình căn hô chung cư cao cấp nên anh Toàn có yêu cầu khá cao về các loại rèm lắp đặt trong nhà của mình cụ thể là rèm may xếp ly và rèm may Ore.

STT Vị trí MÃ HÀNG ĐVT Rộng Cao Ghi chú
1 Phòng Khách Vải chính TM45-39 m ngang 3.62 2.75 Rèm may Ore
Vải voan S-14 m ngang 3.62 2.75 Rèm may xếp ly
2 Phòng thờ Vải chính TM45-19 m ngang 3.62 3.07 Rèm may Ore
Vải voan S-21 m ngang 3.62 3.07 Rèm may xếp ly
3 Phòng Master Vải chính 5601-13 m ngang 2.74 3.09 Rèm may Ore
Vải voan S-21 m ngang 2.74 3.09 Rèm may xếp ly
4 Phòng Bé Vải chính 5601-13 m ngang 0.96 2.45 Rèm may Ore

Thiết kế nội thất căn hộ của anh Toàn được sử dụng khá nhiều đồ dùng và các chi tiết nội thất bằng gỗ từ sàn nhà đến vách tường. Loại rèm chung cư được lựa chọn thích hợp cho căn hộ của anh Toàn là màu trắng cũng với thiết kế đơn giản, ít hoa văn nhưng đem lại cảm giác tinh tế và thoải mái và sáng sủa.

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm chung cư chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

cung cấp rèm chung cư anh toàn rèm chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp của anh Toàn có yêu cầu rất cao về chất liệu cũng như màu sắc của rèm.Phải làm sao để tăng thêm sự sang trọng, tăng thêm sự thoáng đãng, rộng rãi của từng căn phòng cũng như phối hợp màu sắc đem lại sự thoải mái cho người nhìn. Loại rèm chung cư được lắp đặt cho chung cư của anh Toàn là loại rèm được thiết kế tinh tế với với chất lượng cao.

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm chung cư chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *