Cung cấp rèm chung cư Anh Thắng – Hà Nội

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

Khách hàng: Anh Thắng

Hạng mục: cung cấp rèm chung cư, thi công và lắp đặt

Địa điểm: Tòa C2 Mandarin – Hoàng Minh Giám, Hà Nội

Ngày thi công:

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Thắng tại tại căn hộ chung cư C2 Madarin tại Hoàng Minh Giám, Hà Nội được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp chung cư và thi công thiết kế lắp đặt:

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Thắng – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Thắng là thiết kế căn hộ chung cư. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho chung cư để lắp đặt cho gia đình anh Thắng.Tuy nhiên căn họ của anh Thắng là căn hộ chung cư cao cấp nên khi lắp đặt có yêu cầu cao hơn về loại rèm và có thêm các loại giấy dán tường và phim để lắp đặt cho phòng khách, phòng bếp và 2 phòng ngủ. Cụ thể:

Phòng khách gồm: giấy dán tường chung, giấy dán tường tivi, rèm vải 2 lớp Nhật Bản, phim cách nhiệt cho cửa sổ bếp
Phòng ngủ bé gồm: giấy dán tường lần 1, giấy dán tường thay lần 2, rèm vải 2 lớp Nhật Bản, phim cách nhiệt cho cửa sổ.
Phòng ngủ master gồm: giấy dán tường tivi, phim cách nhiệt cửa logia, phim Nhật trang trí WC.

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

 

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm chung cư chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

 

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

 

Thiết kế căn hộ chung cư cao cấp của anh Thắng có yêu cầu rất cao về chất liệu cũng như màu sắc của rèm đến giấy dán tường và các tấm phim.Phải làm sao để tăng thêm sự sang trọng, tăng thêm sự thoáng đãng, rộng rãi của từng căn phòng cũng như phối hợp màu sắc đem lại sự thoải mái cho người nhìn. Loại rèm được lắp đặt cho chung cư của anh Thắng là loại rèm được thiết kế tinh tế với với chất lượng cao.

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm chung cư chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp rèm chung cư Anh Thắng – Hà Nội
1 (20%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *