Cung cấp rèm chung cư Anh Nghĩa – Nguyễn Huy Tưởng

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

Khách hàng: Anh Nghĩa

Hạng mục: cung cấp rèm chung cư, thi công và lắp đặt

Địa điểm: P514 – Tòa B Chung cư Imperia – Nguyễn Huy Tưởng

Ngày thi công: 21/10/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Nghĩa tại tại tòa chung cư Imperia Nguyễn Huy Tưởng được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp chung cư và thi công thiết kế lắp đặt:

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Nghĩa – Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Nghĩa là thiết kế nhà ở căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp loại rèm chung cư có thiết kế đơn giản để lắp đặt cho gia đình anh Nghĩa. Trong đó rèm kéo 2 lớp lắp đặt cho phòng khách, rèm roman lắp đặt cho phòng bé,  và rèm sáo nhôm trắng cho phòng master.

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là địa chỉ cung cấp rèm chung cư chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cụ thể là vải cao cấp. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm chung cư cung cấp rèm chung cư

Lọai rèm được lắp đặt cho căn hộ chung cư của anh Nghĩa là loại rèm được thiết kế đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được lựa chọn là màu xám làm giảm cường độ ánh sáng chiếu vào căn hộ nằm ở tầng cao (tầng 5) . Lựa chọn này không những không làm không gian trở nên u ám mà còn thể hiện sự tinh tế của gia chủ.

Đơn vị cung cấp rèm tại Cầu Giấy chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm chung cư chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *