Cung cấp rèm biệt thự A.Tuấn Vinhome Riverside

cung cấp rèm biệt thự anh tuấn cung cấp rèm

Khách hàng: Anh Tuấn

Hạng mục: cung cấp rèm biệt thự, thi công và lắp đặt

Địa điểm: Vinhome Riverside

Ngày thi công: 16/06/2016

Dưới đây là hình ảnh nội thất căn biệt thự của Anh Tuấn tại khu đô thụ Vinhome Riverside được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp biệt thự và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm biệt thự anh tuấn cung cấp rèm

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Tuấn

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Tuấn là thiết kế biệt thự sang trọng. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho biệt thự để lắp đặt cho gia đình anh Tuấn.Thiết kế nội thất biệt thự của gia đình anh Tuấn sử dụng chủ yếu là các chi tiết hoa văn màu vàng, do đó việc lựa chọn rèm cũng yêu cầu rất cao làm sao để vừa điều phối được ánh sáng từ bên ngoài mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp, nét sang trọng, xa hoa mà tinh tế bên trong căn biệt thự. Các loại rèm được sử dụng lắp đặt cho gia đình anh Tuấn cự thể như sau:

STT Ví trí thi công Mã vật liệu Đơn vị Kích thước Số Lượng Ghi chú
Rộng Cao
1 Rèm P. Khách – Cửa 1 TT 304 md 4.20 2.78 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
2 Rèm P. Khách – Cửa 2 TT 304 md 4.15 2.78 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
3 Rèm P. Khách – Cửa 3 TT 304 md 3.80 2.78 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
4 Rèm P. Khách – Cửa 4 TT 304 md 3.89 2.78 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
5 Rèm P. Ngủ Master TT 304 md 3.20 2.72 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
6 Rèm P. Ngủ Bé TT 304 md 2.90 2.72 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
7 Rèm P. Ngủ Lớn TT 304 md 2.95 2.73 1 Rèm vải 2 lớp + Yếm quả
8 Giấy dán tường Lohmann LX336-5 m2 185 CHLB Đức
9 Phim dán kính phòng tắm GF m2 8 Nhật Bản

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là công ty cung cấp rèm biệt thự chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm biệt thự anh tuấn cung cấp rèm

cung cấp rèm biệt thự anh tuấn cung cấp rèm

Gia chủ anh Tuấn yêu cầu chúng tôi tư vấn cung cấp rèm biệt thự, sau khi khảo sát chúng tôi đã đưa ra phương án lắp đặt loại rèm vải 2 lớp. Đây Là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định . Loại rèm vải 2 lớp được lắp đặt cho căn nhà của anh Tuấn là loại rèm chất lượng cao được thiết kế rất tinh tế, rất phù hợp để tôn lên vẻ sang trọng và xa hoa của căn biệt thự.

cung cấp rèm biệt thự anh tuấn cung cấp rèm

Đơn vị cung cấp rèm tại Hà Nội chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm biệt thự chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

Cung cấp rèm biệt thự A.Tuấn Vinhome Riverside
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *