Cung cấp rèm biệt thự Anh Sơn – Hải Phòng

cung cấp rèm biệt thự cung cấp rèm biệt thự

Khách hàng: Anh Sơn

Hạng mục: cung cấp rèm Biệt thự, thi công và lắp đặt

Địa điểm: BT Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Ngày thi công: 12/04/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Sơn tại tại căn biệt thự tại Lê Hồng Phong Hải Phòng được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm đẹp biệt thự và thi công thiết kế lắp đặt:

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Sơn – Hải Phòng

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Nghĩa là thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển. Do đó chúng tôi lựa chọn cung cấp rèm chuyên cho biệt thự để lắp đặt cho gia đình anh Sơn. Cụ thể là loại rèm vải 2 lớp + Yếm quả, rèm gỗ tùng Trắng và giấy dán tường Nhật Bản.Loại rèm vải 2 lớp và yếm quả được lắp đặt cho phòng khách, rèm gỗ tùng tắng được lắp đặt cho phòng khách, hành lang tầng hai cùng với 3 phòng ngủ.

cung cấp rèm biệt thự cung cấp rèm biệt thự

 

cung cấp rèm biệt thự cung cấp rèm biệt thự

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là địa chỉ cung cấp rèm biệt thự chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cụ thể là vải cao cấp. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm biệt thự cung cấp rèm biệt thự

Vì được sử dụng trong không gian sang trọng và cao cấp của biệt thự nên loại rèm được lắp đặt cho chung cư của anh Sơn là loại rèm được thiết kế hoa văn cầu kỳ, xa hoa nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế và thánh thoát của căn biệt thự.

cung cấp rèm biệt thự cung cấp rèm biệt thự

Đơn vị cung cấp rèm tại Cầu Giấy chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm biệt thự chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho căn hộ chung cư của mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *