Cung cấp lắp đặt rèm tại Cầu Giấy – Gia đình anh Minh

cung cấp rèm cầu giấy cung cấp rèm cầu giấy

Khách hàng: Anh Minh

Hạng mục: cung cấp rèm tại Cầu Giấy, thi công và lắp đặt

Địa điểm: Số 3 đường Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày thi công: 07/02/2017

Dưới đây là hình ảnh nội thất ngôi nhà của Anh Minh tại Số 3 đường Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội được rèm đẹp Đăng Khoa tư vấn cung cấp rèm Cầu Giấy vải và thi công thiết kế lắp đặt:

cung cấp rèm cầu giấy cung cấp rèm cầu giấy

Thiết kế lắp đặt rèm nhà anh Minh – Cầu Giấy

Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất căn nhà của anh Minh là thiết kế nhà ống – nhà phố theo phong cách hiện đại nên anh yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt cũng như được cung cấp lắp đặt rèm cửa Cầu Giấy. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã cđưa ra giải pháp cho gia đình anh Minh là lắp đặt bộ rèm cửa cho phòng khách và 3 phòng ngủ trong căn nhà.

cung cấp rèm cầu giấy cung cấp rèm cầu giấy

Rèm đẹp Đăng Khoa chúng tôi là địa chỉ cung cấp rèm Cầu Giấy chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cụ thể là vải cao cấp. Cùng với đó là màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp.

cung cấp rèm cầu giấy cung cấp rèm cầu giấy

Lọai rèm được lắp đặt cho căn nhà của anh Minh là loại rèm vải được thiết kế đơn giản, không có hoa văn. Màu sắc được lựa chọn là màu trắng ngà. Lựa chọn này làm tăng thêm phần nhã nhặn cũng như thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Trong đó phòng khách và phòng ngủ có diện tích rộng được sử dụng loại rèm lớn để che chăn một vách kính lớn thay thế vách tường của căn nhà. Còn một phòng ngủ diện tích nhỏ được lặp đặt loại rèm cuốn kích thước nhỏ.

cung cấp rèm cầu giấy cung cấp rèm cầu giấy

Đơn vị cung cấp rèm tại Cầu Giấy chất lượng cao

Rèm Đẹp Đăng Khoa là nhà cung cấp rèm Cầu Giấy chất lượng cao,cũng như mang tới những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi có mẫu catalogue chuyên nghiệp cung cấp đày đủ các thông tin sản phẩm của chúng tôi như chất liệu vải. Cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại công trình hoặc tại nhà quý khách nếu quý khách không có thời gian tới hệ thống showroom của Rèm đẹp Đăng Khoa tại Hà Nội.

Quý khách đang phân vân lựa chọn loại rèm nào để lắp đặt cho nhà mình, ô cửa sổ này không biết nên treo loại khung gì? lắp đặt rèm vải mầu sắc chất liệu nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi những chuyên gia cung cấp rèm cửa Cầu Giấy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không mất thời gian và bạn chỉ phải bỏ với một chi phí tiết kiệm nhất.

 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *