Chất lượng đỉnh cao tạo nên thương hiệu rèm lá dọc Úc

rèm lá dọc úc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm lá dọc với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, tuy nhiên rèm lá dọc Úc vẫn được ưa chuộng hơn cả. Điều gì đã khiến cho rèm lá dọc Úc được lựa chọn là 1 trong những loại rèm tốt nhất hiện nay. Hãy cũng nhau tìm hiểu về những khác biệt của rèm lá dọc Úc so với những loại rèm lá dọc khác để tạo nên thương hiệu như hiện tại.

Những thương hiệu rèm lá dọc nổi tiếng

Rèm lá dọc có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt về 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn 1 cách dễ dàng hơn. Ngoài những mẫu mã bắt mắt, rèm lá dọc còn được đánh giá có độ bền cao, có đặc tính dẻo dai. Rèm lá dọc có thể vệ sinh dễ dàng, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với những công cụ có sẵn. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều thương hiều rèm lá dọc trên thị trường như:

  • Rèm lá dọc Úc
  • Rèm lá dọc Đài Loan
  • Rèm lá dọc Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc

rèm lá dọc Úc rèm lá dọc úc

Điểm khác biệt nào của rèm lá dọc Úc 

Rèm lá dọc Úc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Là loại rèm có chức năng cản sáng cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Chất liệu của rèm lá dọc khác nhau sẽ quyết định những tính năng khác nhau nhưng những tính năng cơ bản mà mọi loại rèm lá dọc Úc đều có đó là:

  • Khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng
  • Lá mành có khả năng đàn hồi chống gấp nếp
  • Hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh
  • Khả năng chống cháy tức thời, thẩm mỹ và độ bền cao

rèm lá dọc Úc rèm lá dọc úc

So với khả năng cản sáng hơn 60% của rèm lá dọc Đài Loan hay khả năng che nắng hơn 70% của rèm lá dọc Hà Lan, Mỹ thì rèm lá dọc Úc chiếm lợi thế vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra độ bền của rèm lá dọc Úc cũng cao hơn rất nhiều.

Nên mua rèm lá dọc Úc ở đâu Hà Nội?

Rèm Đăng Khoa đã và đang là 1 trong những nhà cung cấp rèm lá dọc Úc uy tín nhất ở Hà Nội khi luôn cập nhật nhanh nhất các mẫu rèm mới trên thị trường, chất lượng luôn luôn đảm bảo, giá cả hợp lý, lắp đặt nhanh chóng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.. Để có thể lựa chọn cho văn phòng hay căn nhà của bạn 1 loại rèm lá dọc Úc phù hợp hãy đến ngay với Đăng Khoa. 

Xem thêm

Tuyệt chiêu chọn rèm lá dọc giá rẻ đẹp và chất lượng

Khám phá cách lắp rèm lá dọc nhanh nhất

Rèm cửa lá dọc – Sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông minh

Chất lượng đỉnh cao tạo nên thương hiệu rèm lá dọc Úc
3.2 (63.85%) 26 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *