Tư vấn cách chọn rèm cuốn phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

rèm cuốn phòng ngủ rèm cuốn phòng ngủ

Hiện nay, xu hướng sử dụng rèm cuốn phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến bởi mọi người thích thiết kế đơn giản, đẹp mà sang trọng. Một số ít lại thích sử dụng rèm cotton. Tuy nhiên, kể cả khi bạn đã sử dụng rèm cotton để chắn sáng cho cửa sổ phòng ngủ thì bạn vẫn có thể câ nhắc việc sử dụng rèm cuốn.

Vì sao nên chọn rèm cuốn cho phòng ngủ 

Bởi lẽ một bộ rèm cuốn phòng ngủ không phải là quá đắt nhưng hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn. Một bộ rèm đẹp, phù hợp với bố cục sẽ kết nối các sắc điệu của căn phòng. Một bộ rèm cuốn mang phong cách hiện đại với cơ chế hoạt động linh hoạt có thể dễ dàng kéo lên kéo xuống điều hòa ánh sáng đơn giản. Ngược lại, một bộ rèm cotton dày và nặng hơn lại có tác dụng hạn chế luồng ánh sáng chói chang và oi bức.

rèm cuốn phòng ngủ rèm cuốn phòng ngủ

Dưới đây là một số gợi ý về cách lựa chọn rèm cuốn cho phòng ngủ mà Rèm Đăng Khoa xin cung cấp cho các bạn:

Chọn rèm cuốn cho phòng ngủ phù hợp với đồ nội thất trong phòng

Có lẽ bạn đã nghe nhiều người rỉ tai nhau là lựa chọn rèm cuốn phòng ngủ phải lựa chọn sao cho phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Nhưng với nhiều người dường như họ đã quên đi sự kết hợp này một phần do họ thiếu hiểu biết về trang trí nội thất.

rèm cuốn phòng ngủ rèm cuốn phòng ngủ

Nếu muốn căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn và hiện đại hơn thì bạn cần phải nhớ rằng rèm cuốn phòng ngủ có rất nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Hai tính năng này phải được quan tâm nhiều nhất trong quá trình chọn rèm của bạn.

Chọn rèm cuốn phòng ngủ phải có sự hài hòa với màu sơn tường

Một vấn đề cũng quan trọng không thể bỏ qua đó là thiết kế của tường và đồ nội thất. Màu sắc của rèm cuốn phòng ngủ mà bạn chọn lựa phải phù hợp với màu sơn của tường và màu đồ nội thất. Màu của rèm cuốn nên có sự tương đồng với màu của tường. Ví dụ: tường của gia đình bạn là gam màu sáng thì bạn cũng nên chọn rèm màu sáng.

Chọn rèm cuốn phòng ngủ cho phù hợp với mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là lí do cần thiết để mỗi người đưa ra quyết định có nên mua hay không một sản phẩm nào đó và rèm cuốn phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Nếu mục đích của bạn khi lựa chọn rèm cuốn phòng ngủ để chắn sáng thì nên chọn những loại rèm có chất liệu vải.

Nhắc đến rèm cuốn phòng ngủ thì không thể không nhắc đến rèm Đăng Khoa, nơi được khách hàng tín nhiệm, tin dùng. Mua rèm tại Rèm Đăng Khoa có ưu điểm:

  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Chế độ bảo hành nghiêm túc, kịp thời.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, đạt chuẩn kích thước hình học.

Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng khi đến với Đăng Khoa, và hơn hết sẽ chọn cho mình được mẫu rèm cuốn phòng ngủ ưng ý nhất.

Xem thêm

Tư vấn cách chọn rèm cuốn phòng ngủ cho vợ chồng trẻ
4.6 (91.18%) 34 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *