4 Bí quyết đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội

may rèm cửa giá rẻ ở hà nội
 Có khá nhiều gia đình muốn đặt may rèm cửa vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng để lựa chọn như thế nào để được những mẫu rèm đẹp, phù hợp với không gian nhà mình thì chưa các chị em đã biết. Rèm Đăng Khoa mách nhỏ với bạn 4 điều quan trọng cần chú ý khi đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội như sau:

1. Đo kích thước cửa chính xác trước khi đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội

Để tránh trường hợp rèm quá rộng hay quá hẹp gây lãng phí thì trước tiên bạn cần đo chính xác kích thước của cửa trước khi đặt may. Cở sở may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội sẽ dựa vào đó để may rèm sao cho phù hợp.
may rèm cửa giá rẻ ở hà nội
 
Kích thước của rèm sẽ phải lớn hơn kích thước cửa. Bạn không nên quá tiết kiệm tiền vải để may rèm vừa khớp, vì khi kéo rèm chắc chắn sẽ bị hụt. Lúc này nếu mang rèm treo lên thì không đủ để che ánh sáng, tầm nhìn và cũng không đẹp chút nào.

2. Chọn kỹ kiểu dáng và nhờ sự tư vấn của thợ may rèm cửa 

Để tránh trường hợp rèm rất đẹp nhưng đem về treo vào phòng thì lại trở nên lạc lõng, mang lại cảm giác khó chịu cho gia chủ bạn nên chọn kiểu dáng một cách cẩn thận.
 
may rèm cửa giá rẻ ở hà nội
Có nhiều yếu tố để bạn dựa vào chọn mẫu rèm như: cách bài trí trong phòng, hướng phòng có bị hắt nhiều ánh nắng hay không, màu sắc yêu thích là gì, bạn muốn chọn rèm theo phong thủy hay chỉ cần rèm bắt mắt là được…

3. Chất liệu là điều không thể không tính kỹ

Cho dù bạn muốn đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng không nên chọn những chất liệu quá tệ. Độ bền của rèm càng cao thì bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn.
may rèm cửa giá rẻ ở hà nội
 
Hoa văn in trên rèm phải sắc sảo, không bị nhòe, không bị đổ hay phai màu khi giặt. Ngoài ra có một số loại vải khi tiếp xúc với ánh nắng một thời gian sẽ bị bạc màu. Đây cũng là điều mà bạn nên lưu ý. Các phụ kiện đi theo khi may rèm là gì bạn nên hỏi và thỏa thuận trước với nơi mà bạn đặt may.

4. Chọn nơi may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Để cạnh tranh, nhiều cơ sở đưa ra mức giá may rèm rất thấp. Nhưng đừng vì vậy mà bạn vội vàng đặt may khi chưa tìm hiểu kỹ. Nên chọn các các cơ sở may rèm có uy tín, xác minh qua bạn bè, người thân hoặc những khách hàng đã may rèm trước đó.
Rèm Đăng Khoa luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn muốn đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội đừng ngần ngại hãy đến ngay với Rèm Đăng Khoa.
4 Bí quyết đặt may rèm cửa giá rẻ ở Hà Nội
3.2 (63.33%) 6 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *