Bí quyết chọn rèm cửa sổ bằng gỗ phù hợp với mọi không gian

rèm cửa sổ bằng gỗ

Rèm cửa sổ bằng gỗ là môt trong những loại phổ biến nhất từ chất liệu gỗ trên thị trường hiện nay. Rèm cửa sổ gỗ thường đắt hơn các loại rèm thông thường, tuy nhiên những ưu điểm về độ bền và kiểm soát ánh sáng tốt là điều không thể phủ nhận.

Lợi ích của việc sử dụng rèm cửa sổ bằng gỗ

Chọn rèm cửa sổ gỗ có thể đem đến phong cách sang trọng, lịch lãm cho căn phòng nhà bạn nếu được sử dụng đúng cách. Rèm gỗ giúp điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên đi vào căn phòng một cách hiệu quả, giúp điều hòa nhiệt độ và lượng ánh sáng của căn phòng. Đồng thời, khi hạ mành gỗ, bạn vẫn có được một không gian riêng tư và hết sức thỏa mái.

rèm cửa sổ bằng gỗ

Bí quyết chọn rèm cửa sổ bằng gỗ

  • Tính toán kích thước rèm gỗ

Trước khi tiến hành đo đạc, bạn hãy nghĩ xem mình nên lắp đặt rèm gỗ bên trong hay bên ngoài cửa sổ. Nếu lắp đặt rèm cửa sổ bằng gỗ phía trong, rèm sẽ mang lại một hơi thở mới cho căn phòng. Nếu lắp đặt bên ngoài cửa sổ, căn phòng của bạn không những sẽ cản nắng tốt hơn mà còn tiết kiệm được một phần không gian bên trong.

rèm cửa sổ bằng gỗ

  • Chọn rèm cửa sổ gỗ theo độ an toàn của rèm

Để đề phòng nguy hiểm cho trẻ nhỏ bạn nên sử dụng các loại rèm sao cho phù hợp và không để trẻ em tự kéo dây kéo rèm gỗ nhiều lần. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại rèm gỗ có dây rất ngắn hoặc sử dụng motor kéo hay thiết bị điều khiển từ xa đó cũng là một giải pháp thay thế cho dây kéo dạng truyền thống.

rèm cửa sổ bằng gỗ

  • Chọn rèm cửa sổ bằng gỗ tiết kiệm năng lượng

Rèm cửa sổ gỗ có khả năng hạn chế nguồn nhiệt từ bên ngoài xâm nhập vào căn phòng tốt hơn khả năng hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt vào mùa đông. Nếu bạn định lắp rèm gỗ cho một cửa sổ thường xuyên bị nắng chiếu vào thì bạn nên sử dụng loại rèm có lớp film cách nhiệt. Biện pháp này có thể ngăn chặn tới tới 45% lượng nhiệt xâm nhập từ bên ngoài vào căn phòng.

Nếu vẫn chưa chọn được bộ rèm cửa sổ bằng gỗ ưng ý hay liên hệ ngay với Rèm Đăng Khoa, với bộ sưu tập đồ sộ những sản phẩm chất lượng nhất, Đăng Khoa sẽ giúp bạn chọn được bộ rèm phù hợp với căn nhà mình.

Bí quyết chọn rèm cửa sổ bằng gỗ phù hợp với mọi không gian
3.2 (63.33%) 12 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *