Báo giá rèm cửa vải rẻ mới nhất tại Rèm Đăng Khoa

giá rèm cửa vải
Có thể nói rèm cửa vải là lựa chọn tuyệt vời cho kiểu thiết kế hiện đại. Bạn đang muốn mua rèm cửa vải? Bạn quan tâm đến báo giá rèm cửa vải? Hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về rèm cửa vải 

Cái se lạnh của mùa đông đang dần xâm chiếm bầu trời Hà Nội, đâu đâu cũng cảm nhận thấy những cơn gió lạnh, ai nấy đều vội vàng trở về tổ ấm.
giá rèm cửa vải
Cánh cửa được xem như nơi ngăn cách mọi giá lạnh giúp ta có một nơi ấm áp để lấy lại tinh thần và áp lực. Việc trang trí cho cửa là luôn luôn cần thiết và giải pháp hiệu quả nhất đó chính là rèm vải.
Rèm cửa vải vừa có tác dụng làm đẹp giúp căn phòng trở nên sống động, bắt mắt và thu hút hơn, vừa có tác dụng chắn sáng, chắn nắng, cách nhiệt, ngăn cách vơi bên ngoài mang lại sự riêng tư cho căn phòng.                     
Phạm vi sử dụng của rèm cửa vải rất đa dạng và phong phú tuy nhiên với mỗi không gian riêng thì màn vải có kiểu thiết kế riêng cho phù hợp ví dụ như rèm may theo kiểu Ô rê, chiết ly, kiểu roman, rèm có yếm hoặc không có yếm, rèm một lớp hoặc rèm hai lớp,..

Giá rèm cửa vải Đăng Khoa

Giá rèm cửa vải trên thị trường hiện nay rất đa dạng chủ yếu phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải may rèm và kiểu dáng thiết kế mẫu mã. Vải may rèm trên thị trường nước ta chủ yếu được nhập ngoại từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Đài Loan,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu thế và giá cả khác nhau.
giá rèm cửa vải
Giá rèm cửa vải thường được tính theo mét dài hoặc mét vuông. Đối với màn vải ore, Mành vải chiết ly thường được tính theo mét dài với chiều cao khổ vải tối đa là 2.8m. Đối với rèm vải roman thì giá màn cửa vải thường được tính theo mét vuông rèm.
Rèm cửa vải roman không nên làm quá rộng, đối với những cửa sổ quá rộng thì nên chia cửa thành nhiều bộ rèm khác nhau với chiều rộng mỗi bộ rèm dưới 1.5m thì đẹp và dễ sử dụng kéo mở rèm

Rèm cửa vải – Rèm cửa vải Đăng Khoa

Nhắc đến rèm cửa vải thì không thể không nhắc đến rèm vải Đăng Khoa, nơi được khách hàng tín nhiệm, tin dùng. Mua rèm cửa vải tại Rèm Đăng Khoa có ưu điểm: 
giá rèm cửa vải
  • Giá rèm cửa vải cạnh tranh nhất.
  • Chế độ bảo hành nghiêm túc, kịp thời.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, đạt chuẩn kích thước hình học.
Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng khi đến với Đăng Khoa, và hơn hết sẽ chọn cho mình được mẫu rèm vải ưng ý cũng như thông tin về giá rèm cửa vải chi tiết nhất.
Báo giá rèm cửa vải rẻ mới nhất tại Rèm Đăng Khoa
3.5 (70%) 6 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *