Báo giá rèm cửa Đăng Khoa – Những điều bạn cần biết về giá rèm cửa

mẫu rèm cửa đẹp 2018 báo giá rèm cửa
Bạn quan tâm đến rèm cửa? Rèm cửa giá bao nhiêu? Ở bài viết về giá rèm cửa này, chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố hình thành nên báo giá rèm cửa để khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm hiểu về rèm cửa

Rèm cửa đã trở nên thân quen với nhiều gia đình, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa khác nhau.
Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, hạn chế nóng, bụi và tiếng ồn, rèm còn giúp che bớt một quang cảnh không hợp mắt bên ngoài và giấu những khuyết điểm nào đó của cánh cửa và thêm chút thơ mộng cho căn phòng.
báo giá rèm cửa
Rèm cửa xưa nay luôn được sử dụng rộng trong mọi gia đình. Nó được biết đến như một mặt hàng cần thiết không thể thiếu trong nội thất căn nhà.

3 yếu tố tạo nên một bộ rèm cửa đẹp

  • Điều đầu tiên làm nên một bộ rèm cửa đẹp là chất liệu vải.
  • Điều thứ hai để tạo nên một bộ rèm cửa đẹp là đường may
  • Và điều cuối cùng góp phần cho một bộ rèm cửa đẹp là thanh treo, phụ kiện đi kèm.

báo giá rèm cửa

Những yếu tố tạo nên báo giá rèm cửa Đăng Khoa

Vì mỗi loại rèm cửa được làm từ các loại vải khác nhau nên mỗi cơ sở sản xuất sẽ báo giá rèm cửa cũng không giống nhau. Báo giá rèm cửa trên thị trường chủ yếu phụ thuộc nhiều vào chất liệu vải may rèm và kiểu dáng thiết kế mẫu mã.
Các mẫu vải dùng để may rèm trên thị trường nước ta chủ yếu được nhập ngoại. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau và do đó sẽ có giá cả khác nhau. Bên cạnh đó các kiểu dáng thiết kế rèm như rèm ore, màn vải chiết ly, rèm vải roman, rèm cuốn…cũng quyết định đến cách tính giá rèm cửa.
báo giá rèm cửa
Báo giá rèm cửa thường bao gồm thanh, trụ, công lắp đặt đặt và độ nhún của rèm. Ngoài ra, chênh lệch về giá rèm còn do chất lượng vải khác nhau. 
Đối với mỗi loại vải may rèm khác nhau sẽ có cách tính giá khác nhau. Ví dụ: Đối với màn vải ore, Mành vải chiết ly thường được tính theo mét dài với chiều cao khổ vải tối đa là 2.8m. Còn đối với rèm vải roman thì giá màn cửa vải thường được tính theo mét vuông rèm.
Ngoài ra, xuất xứ của rèm cửa cũng ảnh hưởng đến báo giá rèm cửa. Rèm cửa trên thị trường có xuất xứ hầu hết từ các nước như: Úc, Hàn Quốc, Đài Loan…
Là một địa chỉ cung cấp và phân phối rèm cửa uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, Rèm Đăng Khoa có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn chờ đợi để được phục vụ bạn.
Hãy nhanh chân đến với Đăng Khoa để chọn cho gia đình mình bộ rèm cửa ưng ý nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu báo giá rèm cửa chi tiết hãy liên hệ với Rèm Đăng Khoa để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhé.
Báo giá rèm cửa Đăng Khoa – Những điều bạn cần biết về giá rèm cửa
3.4 (68%) 5 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *