Ấn tượng với những mẫu rèm vải ngăn phòng xu hướng 2018

rèm vải ngăn phòng

Với những căn phòng có diện tích rộng một trong những cách sử dụng tối đa không gian đó là sử dụng rèm vải ngăn phòng thích hợp để mang đến một không gian riêng tư tốt nhất cũng như vẫn tạo được sự thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Những không gian phù hợp để sử dụng rèm vải ngăn phòng

Rèm vải không chỉ được sử dụng để che nắng hay trang trí cửa sổ, ở nhiều không gian khác nhau, rèm vải được sử dụng để ngăn phòng để tạo nên từng không gian riêng tư khác nhau. Ngược lại, sử dụng những loại rèm vải ngăn phòng phù hợp sẽ mang đến những không gian nội thất hiện đại, thẩm mỹ cao.

rèm vải ngăn phòng

Rèm vải ngăn phòng thường được sử dụng cho những ngôi nhà hoặc căn phòng rộng nhưng chỉ có thể sử dụng cho một mục đích nhất định. Do vậy, sử dụng rèm vải ngăn phòng cũng chính là một cách tạo nên từng căn phòng khách nhau để tạo không gian riêng tư như ngăn chách phòng khách và phòng ngủ hay phòng bếp.

Một số mẫu rèm vải ngăn phòng nổi bật

  • Rèm vải voan

Chất vải voan với thuộc tính đặc trưng là rũ, mềm và nhẹ. Chắc chắn một điều rằng, độ che chắn của nó không cao nên rất phù hợp để sử dụng để ngăn phòng ngủ. Vừa có tác dụng tách biệt không gian vừa mang lại cảm giác bay bổng, lãng mạn cho không gian nghỉ ngơi.

rèm vải ngăn phòng

Voan có rất nhiều màu sắc và hoa văn cho bạn lựa chọn, màu vàng nâu mang tới sự sang trọng, hoài cổ, ngược lại màu trắng đem đến sự trang nhã, hiện đại.

  • Rèm vải ngăn phòng bằng cotton hay vải thô

Nếu không thích sự mỏng manh của chất vải voan, bạn có thể nghĩ đến chất vải hơi dày một chút để tăng độ riêng tư cho không gian cần tách biệt. Chẳng hạn như vải cotton, vải thô, … bởi độ che tầm nhìn cũng tương đối tốt.

rèm vải ngăn phòng

Với những chất vải này có độ bền khá cao và giá thành cũng không quá đắt, đặc biệt là rất dễ dàng để giặt giũ, vệ sinh rèm. Còn về màu sắc thì cũng rất phong phú, từ những tông màu tươi nhạt đến tối sẫm, từ hoa văn bé li ti đến những mẫu hoa văn to bản.

Để lựa chọn chiếc rèm phù hợp với không gian phòng ngủ, bạn cần xem xét một cách tổng thể nội thất bên trong phòng không chỉ ở khía cạnh kích thước, kiểu dáng mà còn về màu sắc.

Nếu vẫn chưa chọn cho mình được bộ rèm vải ngăn phòng ưng ý, hãy liên hệ ngay với Rèm Đăng Khoa, Đăng Khoa sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Ấn tượng với những mẫu rèm vải ngăn phòng xu hướng 2018
2.4 (48.89%) 9 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *