Những điều cần biết khi chọn lựa rèm cửa trẻ em

chọn rèm cửa trẻ em

Rèm cửa phòng trẻ em là những vật trang trí ảnh hưởng ít nhiều tới không gian ngộ nghĩnh của trẻ. Để lựa chọn rèm cửa trẻ em phù hợp với giới tính cũng như tính cách của trẻ là một điều không hề dễ dàng. Hãy cùng Đăng Khoa tìm hiểu bài viết dưới đây để chọn cho trẻ em một loại rèm cửa phù hợp nhé.

6 lưu ý nhỏ khi lựa chọn rèm cửa trẻ em

  • Xem xét tuổi và giới tính của con bạn

Bạn cần cân nhắc giới tính và tuổi của con bạn khi lựa chọn rèm cho phòng của bé. Những loại rèm cửa trẻ em phù hợp với trẻ 2 tuổi chưa chắc đã phù hợp cho trẻ 5 tuổi hoặc cho thanh thiếu niên.

  • Chất liệu rèm bạn chọn

Có nhiều trẻ có thể bị dị ứng với khí hậu, vì thế rèm vải dày thường được sử dụng trong những căn phòng hứng nhiều ánh sáng. Bạn nên sử dụng và chọn rèm cửa trẻ em bằng các loại vải làm từ chất liệu thiên nhiên. Nhưng phải đảm bảo rằng các loại vải này phải đảm bảo được chất liệu vải nhẹ mềm và có thể vệ sinh dễ dàng .

chọn rèm cửa trẻ em

Bạn cần chọn loại rèm không những có chất liệu tốt nhất mà nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của bé vì em bé làm da rất nhạy cảm vải không tốt sẽ làm bí bị mẩn ngứa, khó chịu.

  • Sự an toàn của trẻ là vô cùng quan trọng

Bạn cần lưu ý rằng trẻ nhỏ thường níu vào rèm để đứng hoặc đi. Vì vậy loại rèm cửa trẻ em có thiết kế nhẹ là lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp này.

  • Kích thước của rèm

Kích thước của rèm phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn của nhà thiết kế và trang trí căn phòng. Tuy nhiên, trẻ em có xu hướng kéo rèm cửa dài hơn

  • Hình dáng và kiểu dáng của rèm

Trẻ em học hỏi từ mọi thứ xung quanh. Bạn có thể tạo những mẫu thiết kế rèm đơn giản nhưng hấp dẫn để trẻ có thể học hỏi và đổi mới.

  • Hãy tham khảo ý kiến ​​của con bạn

Đây là điều hoàn toàn nên làm, những đứa trẻ cần có nhu cầu nói ra ý kiến của chúng. Hãy để con bạn đưa ra những yêu cầu về rèm theo sở thích. Vì đó là căn phòng của chúng.

chọn rèm cửa trẻ em

Nếu vẫn chưa chọn được bộ rèm cửa trẻ em ưng ý hay liên hệ ngay với Rèm Đăng Khoa, với bộ sưu tập đồ sộ những sản phẩm rèm chất lượng nhất,mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất, Đăng Khoa sẽ giúp bạn chọn rèm cửa trẻ em cũng như các bộ rèm khác phù hợp với căn nhà mình.

Những điều cần biết khi chọn lựa rèm cửa trẻ em
4.6 (92%) 5 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *